Xem bản thử nghiệm

Samsung giới thiệu TV QLED 88 inch, giá gần 20.000 USD

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Để hình dung, TV Q9 mới của Samsung có độ lớn bằng 200 chiếc Galaxy S8 ghép lại.

Samsung chắc chắn thích màn hình lớn. Vài tuần sau khi gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc công bố kế hoạch sản xuất màn hình lớn 49 inch dành cho game thủ, công ty đã tiết lộ một chiếc TV mới lạ với màn hình 88 inch ấn tượng.

Ngoài màn hình vô cùng rộng lớn, Q9 mới có một bảng điều khiển QLED kiểu dáng đẹp mà Samsung đảm bảo sẽ chống lại các điểm ảnh chết trong ít nhất 10 năm. Sản phẩm tự hào với độ phân giải 4K Ultra HD và hỗ trợ HDR. Ngoài ra, nó cũng tương thích với bộ điều khiển từ xa tất cả trong một (all-in-one) của Samsung.

Để cho bạn một ý tưởng tốt hơn về độ lớn của TV, nó trải rộng gần 200cm (78 inch) và đứng cao hơn 170 cm một chút (66 inch). Nói cách khác, Q9 lớn hơn 4 TV 43 inch ghép lại hay bằng 200 chiếc Galaxy S8 kết hợp.

Q9 là một phiên bản mở rộng cho dòng sản phẩm TV QLED hiện nay của Samsung, bao gồm một số mẫu nhỏ hơn như 55 inch, 65 inch và 75 inch.

Mẫu TV mới của Samsung sẽ được bán ra với số lượng giới hạn ở Bắc Mỹ và Hàn Quốc và dự kiến tiếp cận nhiều thị trường châu Á khác trong tháng này.

Điểm thu hút nhất của Q9 là giá của nó, BestBuy hiện đang liệt kê TV này với giá 19.999,99 USD.

Tham khảo: Thenextweb

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ