Xem bản thử nghiệm

Samsung ra mắt mẫu TV viền gỗ, trông chẳng khác gì bức tranh treo trên tường

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Thiết kế TV đang ngày càng thay đổi mạnh mẽ, từ đen bóng sang trọng sang phong cách mới phù hợp hơn với ngôi nhà của bạn.

Mới đây, Samsung đã trình làng một mẫu TV mới mang tên The Frame với khung bằng gỗ giống hệt bức tranh treo tường. Khi không sử dụng ở chế độ TV, The Frame có thể đóng vai trò một bức tranh trang trí cho căn nhà của bạn. Nhờ chế độ "Art Mode", có thể hiển thị 100 bức tranh nghệ thuật trên màn hình thay cho màn hình đen xì.

Chiếc TV mang thên The Frame của Samsung được thiết kế để treo trên tường như những bức tranh. Tuy nhiên, nó cũng tương thích với đế Studio Stand của Samsung nếu bạn thích phong cách tranh trưng bày trên giá.

Khung gỗ bên ngoài của The Frame có thể thay thế để phù hợp hơn với đồ trang trí, nội thất trong căn nhà của bạn.

Ngoài thông tin rằng The Frame sẽ lên kệ trong mùa xuân năm nay, mức giá và chi tiết về công nghệ mà mẫu TV này sử dụng vẫn chưa được tiết lộ.

Ngoài The Frame, Samsung còn tiết lộ rằng các mẫu TV QLED, màn hình chấm lượng tử, của họ đã sẵn sàng lên kệ. Cụ thể, mẫu Q7 55 inch có giá 2.800 USD trong khi mẫu Q8 77 inch có giá 6.800 USD. Chưa có thông tin gì về giá của mẫu Q9. Công nghệ chấm lượng tử giúp màn hình có dải màu rộng hơn ở bất kì độ sáng nào, và người dùng còn được tận hưởng độ sáng cao hơn cùng màu đen sâu hơn.

Cuối cùng, Samsung trình làng một số thiết bị giải trí khác. Cụ thể, đầu đĩa Blu-ray M9500 4K sẽ lên kệ vào tháng Tư với mức giá 399 USD và hệ thống âm thanh Sound + Soundbar MS750 tất cả trong một sẽ được trình làng vào mùa hè với mức giá chưa được tiết lộ.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ