Xem bản thử nghiệm

Samsung ra mắt PC All-in-One, tích hợp thanh soundbar

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình với một chiếc PC All-in-One tích hợp thanh soundbar.

Chưa bằng lòng với độ bao phủ của mình trên thị trường máy tính với những sản phẩm như máy tính xách tay, Chromebook, Samsung vừa trình làng thêm một chiếc PC All-in-One (tất cả trong một) chạy hệ điều hành Windows của Microsoft. Và thật kì lạ khi All-in-One cũng chính là tên của chiếc PC này.

Dù mang cái tên nghe chẳng có vẻ gì là phong cách nhưng thiết kế của Samsung All-in-One cũng khá thú vị. Máy tích hợp một soundbar và cũng là phần đế của màn hình (kiêm chức năng case máy tính). Thanh soundbar có thể giúp bạn chơi nhạc thông qua kết nối Bluetooth, ngay cả trong trường hợp máy tính đang tắt.

Màn hình của Samsung All-in-One có kích thước 24 inch, hỗ trợ cảm ứng, độ phân giải 1080p và có thể điều chỉnh độ cao hoặc nghiêng cho vừa tầm mắt người sử dụng.

Samsung All-in-One PC

Bên trong của Samsung All-in-One là một bộ vi xử lí Intel Core i5-7400T 2.4 GHz, tùy chọn RAM 8 GB hoặc 16 GB. Máy sở hữu một ổ cứng có dung lượng 1 TB nhưng đáng tiếc lại chỉ có tốc độ vòng quay 5400RPM. Điểm mạnh của thiết bị này là bạn có thể thay thế, nâng cấp dễ dàng RAM và ổ cứng.

Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ cụ thể giá bán và ngày phát hành của sản phẩm này.

Tham khảo: GSMArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ