Xem bản thử nghiệm

Samsung sẽ trình làng điện thoại gập Galaxy X vào năm tới, số lượng giới hạn chỉ 100.000 chiếc

M.Đ , Theo Trí Thức Trẻ

Không giống ZTE Axon M, Galaxy X sẽ là smartphone có khả năng gập khiến bạn phải bất ngờ.

Dường như hãng điện tử Hàn Quốc đã sẵn sàng cho kế hoạch ra mắt Galaxy X vào năm 2018 tới đây. Thiết bị màn hình gập này vừa mới nhận được chứng nhận từ Bluetooth SIG và Cơ quan phát thanh quốc gia Hàn Quốc.

Với mã hiệu SM- G88N0, nhiều khả năng chúng ta sẽ chính thức được chiêm ngưỡng smartphone này tại sự kiện CES được tổ chức ở Las Vegas vào năm tới. Sự kiện sẽ bắt đầu vào thứ Ba, ngày 9/1 và kéo dài đến hết ngày 12/1.


Cùng chiêm ngưỡng bằng sáng chế của Samsung về smartphone gập mang tên Galaxy X

Cùng chiêm ngưỡng bằng sáng chế của Samsung về smartphone gập mang tên Galaxy X

Samsung trình làng Galaxy X tại CES 2018 là hợp lý bởi ngay sau đó là sự kiện WMC được tổ chức tại Barcelona, diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 26/2- 1/3. Tại đây hãng điện tử Hàn Quốc sẽ trình làng những mẫu flagship của mình như thường lệ.

Gần như chắc chắn bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sẽ ra mắt tại MWC vào ngày 25/2 và ngay sau đó vài tháng tiếp theo là sự xuất hiện chính thức của Galaxy Note9 sát thời điểm IFA 2018. Triển lãm IFA năm tới tổ chức tại Đức sẽ diễn ra từ ngày 31/8- 5/9.

Rõ ràng Samsung đã lên kế hoạch chi tiết để những sản phẩm của mình luôn trở thành tâm điểm của mọi sự kiện sắp tới. Như vậy, việc Galaxy X trình làng sớm hơn sẽ không làm ảnh hưởng tới sự chú ý của truyền thông trước bộ đôi Galaxy S9/S9+ ra mắt ngay sau đó tại WMC 2018.

Một nguồn tin khác mới đây cũng đã tiết lộ hãng điện tử Hàn Quốc dự định chỉ sản xuất 100.000 thiết bị Galaxy X. Nhiều khả năng đây là một kế hoạch thử nghiệm sản phẩm mới của Samsung ngay tại quê nhà. Nếu thiết bị đặc biệt này của Samsung nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, hãng sẽ có kế hoạch phát hành toàn cầu vào năm 2019.

Tham khảo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ