Xem bản thử nghiệm

Samsung thu hồi lại tất cả máy Galaxy Fold được gửi đến reviewer sau sự cố

Bình Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Những chiếc Galaxy Fold được gửi đến reviewer sẽ bị thu hồi lại nhằm phục vụ công tác điều tra của Samsung.

Sau những báo cáo từ các reviewer công nghệ liên quan đến việc Galaxy Fold bị hỏng chỉ sau một vài ngày sử dụng, Samsung có vẻ như đang dồn toàn lực để điều tra vụ việc. Samsung cho biết hãng đã hoãn thời điểm mở bán của Galaxy Fold tại Mỹ (theo kế hoạch ban đầu là ngày 26/4) để có thêm thời gian kiểm tra và tăng cường chất lượng sản phẩm. 

Để phục vụ cho quá trình này, theo nguồn tin từ Reuters, Samsung đã thu hồi toàn bộ những chiếc Galaxy Fold được gửi đến các reviewer. Trước đó, Samsung đã gửi Galaxy Fold đến một số phóng viên và Youtuber có tiếng trong giới công nghệ Mỹ để đánh giá. Chỉ 2 ngày sau đó, đã ghi nhận đến 4 trường hợp Galaxy Fold của các phóng viên/Youtuber này bị hỏng màn hình.

Samsung thu hồi lại tất cả máy Galaxy Fold được gửi đến reviewer sau sự cố - Ảnh 1.

Sau khi công bố việc trì hoãn Galaxy Fold, cổ phiếu của Samsung đã sụt giảm 0.4% trên sàn chứng khoán Seoul. Đối tác chịu trách nhiệm sản xuất bản lề cho Galaxy Fold là KH Vatec bị ảnh hưởng lớn hơn khi cổ phiếu sụt giảm 3.1%. Cũng theo nguồn tin từ Reuters, một người có quan hệ mật thiết với KH Vatec cho biết công ty này đã tiến hành thử nghiệm hệ thống bản lề của Galaxy Fold và không tìm thấy khiếm khuyết nào. 

Hiện tại, Samsung vẫn chưa công bố thời điểm cụ thể mà hãng này sẽ hoàn thành việc điều tra và mở bán lại Galaxy Fold. 

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ