Xem bản thử nghiệm

Samsung trình làng phiên bản Galaxy J2 Pro không có kết nối internet, giá 4,3 triệu

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

J2 Pro không có cả kết nối WiFi lẫn kết nối di động.

Khi nghĩ về những điều có thể làm với một chiếc smartphone, bạn sẽ thấy tầm quan trọng của kết nối internet. Nếu không có kết nối internet, bạn không thể dùng trình duyệt web, không thể chạy hầu hết các ứng dụng và đương nhiên nó cũng không thể truy cập các mạng xã hội.

Tuy nhiên, vẫn có một số lượng nhỏ người dùng muốn một chiếc smartphone không có khả năng kết nối internet. Chính vì thế, Samsung đã trình làng một phiên bản mới của smartphone Galaxy J2 Pro dành riêng cho những người dùng này.

Samsung trình làng phiên bản Galaxy J2 Pro không có kết nối internet, giá 4,3 triệu - Ảnh 1.

Tương tự Samsung Galaxy J2 Pro bản thường, phiên bản J2 Pro không có kết nối internet này vẫn được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải 540 x 960 pixel. Máy sử dụng chip lõi tứ tốc độ 1.4GHz, 1.5GB RAM và dung lượng lưu trữ 16GB. Phía sau máy có camera 8MP còn phía trước có camera 5MP. Cung cấp năng lượng cho toàn bộ linh kiện của Galaxy J2 Pro là cục pin 2.600mAh. Máy cũng có cảm biến vân tay tích hợp ở nút home bên dưới màn hình.

Vậy không có kết nối internet thì chiếc Galaxy J2 Pro này làm được gì? Đương nhiên, nó có thể thực hiện được các chức năng cơ bản như gọi điện và nhận cuộc gọi. Nó cũng có thể nhận và gửi tin nhắn  SMS.

Với mức giá khoảng 190 USD (4,3 triệu đồng), Galaxy J2 Pro mới là smartphone lý tưởng mà các phụ huynh có thể mua cho con em mình. Với việc không có kết nối internet, các phụ huynh sẽ không phải lo lắng về việc con em mình bị đe dọa bởi các nguy cơ trên mạng. Bên cạnh đó, cộng đồng người dùng lớn tuổi không quen thuộc với ứng dụng, trình duyệt, mạng xã hội cũng là đối tượng mà Samsung Galaxy J2 Pro nhắm tới.

Hiện tại, Samsung chỉ có kế hoạch phân phối Galaxy J2 Pro không có kết nối internet tại Hàn Quốc. Khả năng tung ra smartphone đặc biệt này tại những thị trường khác vẫn còn bỏ ngỏ.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ