Xem bản thử nghiệm

Sau bao năm "xấu xí", cuối cùng DDR4 KINGMAX cũng được trang bị tản nhiệt với phiên bản Zeus Dragon

Kazuto , Theo Trí Thức Trẻ

Thị trường bộ nhớ trong dấu dấu sự trở lại của thương hiệu huyền thoại Kingmax với dòng sản phẩm DDR4 Kingmax có tản nhiệt, Sẽ có thêm một sự lựa chọn giá rẻ nhưng hiệu năng cực tốt trong tầm giá dành cho các game thủ nói riêng và người dùng máy tính nói chung.

KINGMAX, nhà sản xuất nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực bộ nhớ và thiết bị lưu trữ hiệu năng cao, chính thức giới thiệu bộ nhớ DDR4 Kingmax Zeus Dragon. Được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của game thủ cao cấp và những người yêu máy tính với đam mê tự lắp ráp hệ thống, DDR4 Kingmax Zeus Dragon sở hữu thiết kế sáng tạo, kết hợp cả ngoại hình bắt mắt và hiệu năng vượt trội trong một khuôn hình chung.

Mức hiệu năng "thần thánh" với DDR4 Zeus Dragon

Kết hợp giữa hiệu năng và nghệ thuật, DDR4 Zeus Dragon được trang bị nhiều chứng nhận bo mạch chủ, và hỗ trợ Intel XMP 2.0 nhằm vượt qua mọi giới hạn mà không gặp bất kì khó khăn nào. Bộ nhớ này cũng vượt qua các phép thử nền tảng bo mạch chủ Intel X299, X99, Z170 và Z270. Nó cũng đạt mức tốc độ 2666MHz mới, và vượt qua các thử nghiệm trên chipset Intel 300 Series (như H370, H310, B360 và Z370) với tính tương thích và độ ổn định tốt nhất.

Sau bao năm xấu xí, cuối cùng DDR4 KINGMAX cũng được trang bị tản nhiệt với phiên bản Zeus Dragon - Ảnh 1.

RAM phục vụ nhu cầu chơi game DDR4 Zeus Dragon là bộ nhớ hiệu năng cao có thể vận hành ở xung nhịp 3000MHz. Mức hiệu năng "thần thánh" này thừa sức đáp ứng nhu cầu cao nhất từ các game thủ siêu việt hay những người yêu máy tính có đam mê tự lắp ráp hệ thống, đồng thời hợp chuẩn JEDEC DDR4.

Thiết kế với Huyền thoại và Nghệ thuật

DDR4 Zeus Dragon sở hữu tản nhiệt với thiết kế dựa trên hình rồng, kết hợp văn hóa phương Đông và phương Tây. Với hai màu đỏ (Knight Red) và đen (Armor Black), tản nhiệt nhôm của DDR4 Zeus Dragon đảm bảo khả năng phát tán nhiệt tốt nhất nhằm kéo dài tuổi thọ bộ nhớ

Sau bao năm xấu xí, cuối cùng DDR4 KINGMAX cũng được trang bị tản nhiệt với phiên bản Zeus Dragon - Ảnh 2.

Kingmax sử dụng linh vật rồng đã khá quen thuộc với game thủ. Tạo hình rồng được khắc kim cương tinh xảo tạo nên giá trị cao cho sản phẩm. Với tạo hình khác lạ này, DDR4 Kingmax Zeus Dragon là một mảnh ghép lạ nhưng lại rất hợp lý với nhiều kiểu cấu hình

Sau bao năm xấu xí, cuối cùng DDR4 KINGMAX cũng được trang bị tản nhiệt với phiên bản Zeus Dragon - Ảnh 3.

Độ tin cậy và tính ổn định

Sau bao năm xấu xí, cuối cùng DDR4 KINGMAX cũng được trang bị tản nhiệt với phiên bản Zeus Dragon - Ảnh 4.

DDR4 Zeus Dragon được chế tạo với các module bộ nhớ nguyên gốc, trải qua chọn lựa kĩ càng, và được kiểm nghiệm tại nhà máy 100%, nhằm đảm bảo độ tin cậy, tính tương thích và độ bền cao. DDR4 Zeus Dragon không sử dụng chì, đạt chứng nhận CE và hợp chuẩn RoHS Directives, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất. Với điện thế vận hành thấp, chỉ 1,35v, DDR4 Zeus Dragon cũng giảm mức tiêu thụ năng lượng, nhờ thế tăng cường ổn định và kéo dài tuổi thọ. DDR4 Zeus Dragon được bảo hành 5 năm với đầy đủ dịch vụ và hỗ trợ kĩ thuật.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ