Xem bản thử nghiệm

Sau màn hình gập, Samsung sẽ ra mắt smartphone màn hình co giãn?

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu smartphone có thể gập vẫn chưa đủ, Samsung đã có sẵn kế hoạch với một chiếc smartphone mới có thể kéo dài màn hình ra để sử dụng như một chiếc tablet.

Trong một bằng sáng chế mới được phát hiện bởi Patently Mobile, nhà sản xuất Samsung cho thấy họ đang có kế hoạch giới thiệu một chiếc smartphone có thể kéo dài màn hình ra để trở thành một tablet mini (bạn sẽ có thêm không gian cho giải trí với một màn hình lớn hơn).

Sau màn hình gập, Samsung sẽ ra mắt smartphone màn hình co giãn? - Ảnh 1.

Bằng sáng chế smartphone kéo dãn của Samsung

Trong bằng sáng chế, Samsung đã đề cập đến một thiết bị điện tử bao gồm một màn hình linh hoạt và 2 màn hình được xếp chồng lên màn hình này. Thiết bị cũng bao gồm một hệ thống bản lề có thể xoay quanh một trục cố định và tất nhiên là giúp mở rộng không gian hiển thị bằng cách kép dãn 2 màn hình phụ để ghép nối với màn hình chính.

Sau màn hình gập, Samsung sẽ ra mắt smartphone màn hình co giãn? - Ảnh 2.

Bằng sáng chế smartphone kéo dãn của Samsung

Hình minh họa cho thấy một chiếc smartphone mà bạn có thể nắm lấy 2 bên trái phải màn hình để kéo dãn ra thành một màn hình mới rộng hơn.

Sau màn hình gập, Samsung sẽ ra mắt smartphone màn hình co giãn? - Ảnh 3.

Concept smartphone màn hình kéo dãn của Samsung

Theo Patently Mobile, bằng sáng chế được đệ trình vào đầu năm nay và cũng không có gì chắc chắn Samsung sẽ biến nó trở thành hiện thực.

Tham khảo: Brecorder

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ