Xem bản thử nghiệm

Sẽ không có iPhone SE 2, thay vào đó là iPhone SE (2018)

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Giá bán của iPhone SE (2018) chưa được tiết lộ. Nhưng chúng ta có thể hy vọng rằng đây sẽ là chiếc iPhone có giá bán rẻ nhất của Apple trong năm nay.

Rất nhiều nguồn tin đã xác nhận việc Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone màn hình nhỏ với giá cả phải chăng và thiết kế không viền giống iPhone X. Có thể khá chắc chắn rằng đó là chiếc iPhone SE 2, phiên bản tiếp theo của iPhone SE màn hình 5,5 inch ra mắt vào năm 2016.

Tuy nhiên theo như nguồn tin mới nhất của Evan Blass thì sẽ không có iPhone SE 2. Thay vào đó, Apple sẽ sử dụng một cái tên đơn giản hơn, đó là iPhone SE (2018). Nguồn tin này cũng cho biết iPhone SE (2018) sẽ có kích thước không đổi, nhưng sẽ có màn hình lớn hơn và có tai thỏ giống iPhone X.


(Ảnh minh họa).

(Ảnh minh họa).

Để giảm giá thành, có lẽ Apple sẽ sử dụng màn hình LCD truyền thống cho iPhone SE (2018), thay vì màn hình OLED giống như iPhone X. Chiếc iPhone này cũng sẽ có mặt lưng bằng kính và vỏ kim loại, do đó có thể được trang bị tính năng sạc không dây. Bên cạnh đó, iPhone SE (2018) sẽ không có camera kép.

Giá bán của iPhone SE (2018) chưa được tiết lộ. Nhưng chúng ta có thể hy vọng rằng đây sẽ là chiếc iPhone có giá bán rẻ nhất của Apple trong năm nay. Bên cạnh iPhone SE mới, Apple cũng sẽ ra mắt một chiếc iPhone X mới, một phiên bản iPhone X màn hình lớn và một chiếc iPhone 6,1 inch màn hình LCD.

Tham khảo: t3.com

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ