Xem bản thử nghiệm

Sếp Xiaomi: #Teamcap về với Mi 5, #TeamIronman về với Mi Max. Vậy còn bạn?

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có đồng ý với nhận định trên của ông Hugo Barra, Phó chủ tịch cấp cao của Xiaomi?

Tận dụng không khí người người, nhà nhà đang đổ dồn vào bộ phim điện ảnh bom tấn Civil War, sếp của Xiaomi là ông Hugo Barra cũng tranh thủ thu hút sự chú ý của người dùng với thương hiệu điện thoại Trung Quốc này.

Cụ thể, trên trang cá nhân Facebook, vị Phó chủ tịch cấp cao của Xiaomi đã đăng tải một tấm hình có xuất hiện 2 chiếc smartphone Xiaomi, lồng ghép vào 2 phe tranh đấu trong Civil War.

Với chiếc smartphone được đặt bên trái, chúng ta dễ dàng nhận ra đây chính là Mi 5 phiên bản màu trắng của Xiaomi. Ông Hugo Barra có ngụ ý, nếu yêu thích #Teamcap (Captain America), hãy lựa chọn Mi 5.

Trong khi đó, với chiếc smartphone bí ẩn được đặt bên phải, vị Phó chủ tịch cấp cao của Xiaomi ám chỉ tới #Teamironman (Iron Man) trong phim Civil War. Điều thú vị là nhiều người nhận ra chiếc smartphone bí ẩn màu đen chính là Mi Max chuẩn bị được Xiaomi công bố.

Rõ ràng, đây là một chiêu ăn theo tuyệt hay của Xiaomi với bộ phim Civil War bom tấn. Đồng thời, vị lãnh đạo của hãng công nghệ Trung Quốc cũng nhắc khéo người dùng về chiếc phablet 6,4 inch chuẩn bị trình diện.

Liên quan tới cấu hình của chiếc phablet Mi Max, hiện chúng ta chỉ chắc chắn được 2 thông tin. Đầu tiên, chiếc phablet của Xiaomi sẽ trang bị màn hình lớn, lên tới 6,4 inch, lớn nhất từ trước tới nay.

Thông tin thứ hai là Mi Max sẽ tích hợp vi xử lý Snapdragon 820 mạnh mẽ nhất của Qualcomm. Nghĩa là hiệu năng của Mi Max cũng tương đương với siêu phẩm Mi 5 cùng thời.

Hiện tại, thông tin được nhiều người quan tâm chính là giá của chiếc phablet này. Bởi nói không ngoai, Mi Max sẽ trở thành đối thủ không đội trời chung với Galaxy A9 và Galaxy A9 Pro của Samsung tại Trung Quốc.

Vậy nếu là bạn, bạn có đồng ý với quan điểm: #Teamcap về với Mi 5, #TeamIronman về với Mi Max của sếp Xiaomi?

Bình luận