Xem bản thử nghiệm

So sánh 3 phiên bản 1070 Ti của Gigabyte, Asus và MSI

Kuroe , Theo Trí Thức Trẻ

Một trong những câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm khi mua một chiếc VGA, đó chính là: Chọn VGA do hãng nào sản xuất?

Một trong những vấn đề mà nhiều game thủ hết sức quan tâm mỗi khi định nâng cấp VGA mới, chính là "Chọn VGA của hãng nào sản xuất?". Bởi lẽ với cùng một nền tảng chip đồ họa, mỗi hãng sản xuất sẽ có những thay đổi nhất định về mặt thiết kế, hiệu năng, cũng như lựa chọn những giải pháp tản nhiệt hết sức khác nhau. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi so sánh qua về 3 phiên bản card đồ họa dựa trên nền tảng NVIDIA GeForce GTX 1070 Ti mới được ra mắt, đến từ 3 hãng phần cứng hết sức quen thuộc với nhiều dân chơi máy tính tại Việt Nam: Gigabyte GTX 1070 Ti Gaming OC, MSI GTX 1070 Ti Gaming, và Asus ROG Strix GTX 1070 Ti.

Công cụ chính được sử dụng là phần mềm Furmark, có lẽ đã hết sức quen thuộc trong việc thực hiện các bài "Stress-test" để đánh giá nhiệt độ cũng như khả năng của chiếc VGA. Cùng với đó là việc chạy thử nghiệm tựa game đang "làm mưa làm gió" toàn thế giới trong thời gian vừa qua: PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS.

Có thể thấy, với việc có mức giá cao nhất, phiên bản 1070 Ti do Asus sản xuất có nhiệt độ thấp nhất và FPS cao nhất trong tất cả các bài thử. Phiên bản của Gigabyte và MSI có kết quả khá gần nhau, nhưng chiếc VGA của Gigabyte có giá dễ chịu hơn một chút. Còn xét về thiết kế, có lẽ nhiều game thủ sẽ thích phiên bản VGA do MSI sản xuất hơn, nhờ thiết kế vảy rồng hết sức hầm hố cùng tông màu chủ đạo đen đỏ vô cùng nổi bật.

Toàn bộ quá trình đánh giá, so sánh các bạn có thể xem ở clip dưới đây:

So sánh 3 phiên bản 1070 Ti của Gigabyte, Asus và MSI

Cảm ơn công ty máy tính An Phát đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết.

Bình luận