Xem bản thử nghiệm

Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận nút vàng YouTube: 1 triệu người theo dõi

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Cũng trong sự kiện này, Sơn Tùng M-TP, với tư cách là CEO của công ty M-TP Entertainment ký kết với phía METUB Network về việc phát triển kênh YouTube và phối hợp phát triển các YouTuber trẻ có tiềm năng.

Trong 2 năm phát triển kênh YouTube, Sơn Tùng M-TP đã gặt hái được rất nhiều thành công ấn tượng: thu hút được một lượng fan vô cùng hùng hậu và bên cạnh đó đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt nút vàng YouTube (phải đạt được 1 triệu người theo dõi) và đứng Top 1 hạng mục video ca nhạc phổ biến nhất YouTube năm 2015 và 2016.

Và trong sự kiện chiều hôm 17/2/2016 vừa qua, đại diện METUB Network đã trao nút vàng này cho anh chàng ca sĩ "Lạc Trôi", đánh dấu một bước thành công vang dội của anh trên con đường quảng bá hình ảnh trên YouTube của mình.

Cũng trong sự kiện này, Sơn Tùng M-TP, với tư cách là CEO của công ty M-TP Entertainment ký kết với phía METUB Network về việc phát triển kênh YouTube và phối hợp phát triển các YouTuber trẻ có tiềm năng. Được biết, METUB Network là công ty phát hành nội dung số và mạng lưới đa kênh YouTube hàng đầu tại Việt Nam, có vai trò hỗ trợ quảng bá, phát hành, kinh doanh và sản xuất video cho các đơn vị và cá nhân sản xuất nội dung trực tuyến.

Với chiến lược mới này, METUB cùng Sơn Tùng M-TP sẽ có cơ hội được phát triển và hỗ trợ các YouTuber Việt khác cùng phát triển hơn. Bên cạnh M-TP Entertainment, METUB Network cũng đi đến thỏa thuận ký kết với Stars Park, một đơn vị quản lý nghệ sĩ như Trọng Hiếu, Rocker Nguyễn... phát triển kênh YouTube và sản xuất các chương trình giải trí kết hợp với các nghệ sĩ quốc tế, mang nhiều cơ hội hợp tác cho các nghệ sĩ của Stars Park với các nghệ sĩ hàng đầu châu Á.

Ngoài ra, METUB Network cũng cho biết WebTVAsia, một công ty giải trí, sản xuất và phân phối nội dung truyền thông kỹ thuật số phát triển rất nhanh ở châu Á đã chấp thuận đầu tư vốn vào họ. Với việc nhận vốn từ WebTVAsia, METUB có cơ hội triển khai được nhiều chương trình phát triển các nhà sáng tạo nội dung hơn. Đồng thời hai bên trong thời gian tới sẽ kết hợp với các YouTuber để sản xuất nhiều nội dung số chất lượng cao tại Việt Nam.


Những nỗi băn khoăn của YouTuber khi làm việc độc lập.

Những nỗi băn khoăn của YouTuber khi làm việc độc lập.


Sơn Tùng M-TP đang có số lượt follow cao ngất ngưỡng tại Việt Nam.

Sơn Tùng M-TP đang có số lượt follow cao ngất ngưỡng tại Việt Nam.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ