Xem bản thử nghiệm

Sony tổ chức họp báo vào ngày 26/2 để ra mắt Xperia XZ Pro

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài ra còn có thêm một smartphone Xperia nữa với giá mềm hơn.

Mặc dù Sony đã trình làng bộ ba Xperia mới tại sự kiện CES năm nay, nhưng hóa ra gã khổng lồ công nghệ xứ mặt trời mọc đã “ém hàng” và đợi đến sự kiện MWC 2018 để giới thiệu thêm những mẫu smartphone cao cấp.

Sony tổ chức họp báo vào ngày 26/2 để ra mắt Xperia XZ Pro - Ảnh 1.

Bằng chứng đâu? Đó chính là việc cánh báo chí đã được nhận thư mời tham gia cuộc họp của Sony diễn ra vào ngày 26/2 tới đây. Thư mời không nhắc gì tới sản phẩm sẽ được công bố tại đây mà chỉ đề cập đến việc chúng ta sẽ được xem ông lớn Nhật Bản này phô diễn những thành tựu công nghệ mới nhất mà họ vừa đạt được.

Dẫu vậy, MWC là Triển lãm Di động Toàn cầu, vì vậy nhiều khả năng chúng ta sẽ được đón nhận ít nhất 2 chiếc điện thoại Xperia nữa, và một trong số chúng là mẫu flagship. Và đó gần như chắc chắn sẽ là Xperia XZ Pro – người kế nhiệm của Xperia XZ Premium.

Sony tổ chức họp báo vào ngày 26/2 để ra mắt Xperia XZ Pro - Ảnh 2.

Đồng hành cùng Xperia XZ Pro là một chiếc Xperia giá mềm hơn dành cho những ai không có hầu bao rủng rỉnh. Một trong những điều mà ai ai cũng mong ngóng muốn biết, đó là quyết định của Sony về thiết kế trên dòng máy sắp ra mắt: Liệu họ có rũ bỏ quá khứ của OmniBalance cổ điển nhưng đã lỗi thời? Liệu họ có chạy theo xu hướng màn hình không viền cực hot ở thời điểm hiện tại? Chỉ thời gian mới trả lời được.

Theo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ