Xem bản thử nghiệm

Sony Việt Nam sẽ đưa smartphone Xperia XZ2 về Việt Nam trong tháng này, giá bán vẫn chưa được tiết lộ

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Mới đây, đại diện Sony Việt Nam đã tiết lộ flagship này sẽ chính thức đưa về thị trường Việt Nam trong tháng 4 này, tức chỉ sau 1 tháng giới thiệu ở nước ngoài.

Giới thiệu tại MWC 2018, Xperia XZ2 đã khiến người dùng xôn xao khi cuối cùng họ đã thay đổi kiểu thiết kế sau biết bao năm bảo thủ. Và mới đây, đại diện Sony Việt Nam đã tiết lộ flagship này sẽ chính thức đưa về thị trường Việt Nam trong tháng 4 này, tức chỉ sau 1 tháng giới thiệu ở nước ngoài.

Sony Việt Nam sẽ đưa smartphone Xperia XZ2 về Việt Nam trong tháng này, giá bán vẫn chưa được tiết lộ - Ảnh 1.

Được biết, Xperia XZ2 mang đến cho người dùng một thiết kế hoàn toàn mới sau một thời gian dài theo đuổi thiết kế vuông vức góc cạnh. Ngôn ngữ thiết kế mới mang tên Ambient Flow, mặt sau được chế tác bằng kính Gorilla 3D được bo cong nhẹ tạo cảm giác cầm nắm thoải mái hơn.

Sony Việt Nam sẽ đưa smartphone Xperia XZ2 về Việt Nam trong tháng này, giá bán vẫn chưa được tiết lộ - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, các góc máy được bo tròn cùng viền màn hình mỏng với tỉ lệ 18:9 chất lượng HDR Full HD+, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt. Theo hãng, Xperia XZ2 là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có khả năng quay phim 4K HDR, cho phép người dùng quay nhiều video ấn tượng với chất lượng tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh. Song song với khả năng quay phim 4K HDR, Sony còn trang bị màn hình chất lượng HDR để tăng thêm trải nghiệm cho người dùng.

Sony Việt Nam sẽ đưa smartphone Xperia XZ2 về Việt Nam trong tháng này, giá bán vẫn chưa được tiết lộ - Ảnh 3.

Sony Xperia XZ2 được trang bị một tính năng hoàn toàn mới là Dynamic Vibration System - "Hệ thống rung phản hồi", với khả năng phân tích dữ liệu âm thanh giúp người dùng cảm nhận được chuyển động trong lòng bàn tay, tạo thêm cảm giác sống động khi xem video, chơi trò chơi hoặc nghe nhạc.

Sony Việt Nam sẽ đưa smartphone Xperia XZ2 về Việt Nam trong tháng này, giá bán vẫn chưa được tiết lộ - Ảnh 4.

Xperia XZ2 còn được trang bị con chip xử lý mới nhất của Qualcomm Snapdragon 845 giúp mang đến trải nghiệm và hiệu suất tuyệt hảo để đáp ứng nhu cầu của người dùng đam mê công nghệ.

Được biết sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào nửa cuối tháng 4. Hiện giá bán sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Sony Việt Nam sẽ đưa smartphone Xperia XZ2 về Việt Nam trong tháng này, giá bán vẫn chưa được tiết lộ - Ảnh 5.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ