Xem bản thử nghiệm

Spotify ơi, nhạc Chi Pu của tôi đâu hết rồi?

Bình Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Ở thời điểm hiện tại, người dùng Spotify Việt Nam sẽ không thể tận hưởng bất kỳ ca khúc nào của Chi Pu. Tuy nhiên, khi đổi sang account Singapore, bộ sưu tập nhạc của cô ca sĩ này lại có đầy đủ.

Ngày hôm nay (13/3), dịch vụ nhạc số Spotify đã chính thức được triển khai tại Việt Nam. Lần này, Spotify đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng, bao gồm việc Việt hóa toàn bộ giao diện website và ứng dụng, tạo ra rất nhiều playlist nhạc Việt và đương nhiên là cả sự có mặt của rất nhiều ca khúc đến từ các nghệ sĩ Việt Nam.

Tuy nhiên, có một ca sĩ Việt rất đình đám trong thời gian qua và thu hút được rất nhiều sự chú ý của dư luận, nhưng lại không có bất kỳ ca khúc nào trên Spotify. Vị ca sĩ đó là Chi Pu.

Khi vào trang của Chi Pu trên Spotify, tất cả những gì người dùng nhận được là một ca khúc duy nhất mang tên "Forever Young Forever Yan", và ca khúc này cũng không phải của Chi Pu mà còn có sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ khác. Các bản hit đình đám của cô ca sĩ này như "Từ hôm nay (Feel Like Oh)", "Em sai rồi, anh xin lỗi em đi" hay "Talk To Me" đều "lặn mất tăm".


Profile của Chi Pu trên Spotify Việt Nam trống trơn

Profile của Chi Pu trên Spotify Việt Nam trống trơn

Một điều kỳ quặc là khi chúng tôi thử đăng nhập vào một account Spotify khác tại Singapore, các ca khúc này lại hiện ra đầy đủ và có thể nghe bình thường.


Trong khi đó tại Singapore, tất cả các ca khúc đình đám của cô ca sĩ này đều có mặt

Trong khi đó tại Singapore, tất cả các ca khúc đình đám của cô ca sĩ này đều có mặt

Theo phản hồi của nhiều người dùng, hiện Spotify vẫn còn thiếu vắng một lượng không nhỏ ca khúc đến từ Việt Nam. Có lẽ, do mới chập chững bước vào nước ta, vậy nên Spotify vẫn chưa đạt được thỏa thuận với một số ca sĩ nhất định. Vì vậy, nếu bạn là một fan trung thành của Vpop, đặc biệt là Chi Pu, thì có lẽ một dịch vụ thuần Việt như Zing MP3 vẫn là sự lựa chọn tốt hơn ở thời điểm hiện tại.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ