Xem bản thử nghiệm

Streamer 'Guitar Hero' chinh phục thành công ca khúc siêu khó, 4 năm chưa ai phá đảo nổi

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

'Soulless 4', bản nhạc 'Guitar Hero' phức tạp và oái oăm bậc nhất, lần đầu tiên được hoàn thành mà không lỡ một nhịp nào.

"CUỐI CÙNG CŨNG XONG. TÔI LÀ MỘT VỊ THÁNH. CHÚC ANH EM NGỦ NGON!"

Streamer Guitar Hero chinh phục thành công ca khúc siêu khó, 4 năm chưa ai phá đảo nổi - Ảnh 1.

Đó là phần miêu tả cố tình được viết hoa trên video mới nhất của Youtuber DarklyInDarkness. Trong đó, anh chàng đã nỗ lực hoàn thành kỷ lục chưa từng có trong game Guitar Hero: Hoàn thành full combo không sót nhịp nào của "Soulless 4, một trong những bài nhạc khó nhằn nhất từng được tạo ra cho game này.

Tác giả ExileLord đã gộp rất nhiều thử thách vào Soulless 4 mà chỉ những fan cuồng nhiệt nhất mới dám chơi. Tạp chí PCGamer từng miêu tả Soulless 4 là "thứ có thể khiến bạn tê tay, vỡ tim..." 

Và mãi đến giờ nó mới được hoàn thành ở mức hoàn hảo (video của DarklyInDarkess dài gần 20 phút, hơi dài, bạn tự bấm vào đây để xem nhé).

"Tôi đã chơi trò này hơn 9 năm rồi," DarklyInDarkess nói với Motherboard qua Discord.

"Tôi đã cố gắng hoàn thành 'Soulless 4' từ khi nó được ra mắt vào năm 2015, khi tôi bắt đầu chơi những bản mod của Guitar Hero 3. Thành quả này ngốn của tôi 3 năm cố gắng, khiến bất cứ ai trong cộng đồng GH cũng phải ngạc nhiên."

Có thời lượng tới 12 phút, Soulless 4 đòi hỏi người chơi phải thuần thục nhiều kỹ năng mới có thể chinh phục được. Thậm chí, bản mod đôi lúc yêu cầu phải bấm bằng 2 tay mới ăn thua.

Nếu trong chuyện cổ tích, hiệp sĩ nào giết rồng được coi là nhất thì Soulless 4 cũng vậy. Rất, rất nhiều người chơi đã cố gắng hoàn thành nó nhưng đều bất lực, cho đến khi DarklyInDarkness xuất hiện, đả bại Soulless 2 và lần này là Soulless 4.

Theo Motherboard

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ