Xem bản thử nghiệm

SurBook Pro - Surface Book của người Trung Quốc sẽ được trang bị chip Intel Gemini Lake

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Cha đẻ Chuwi hứa hẹn sẽ công bố tới tận 3 sản phẩm mới trong sự kiện CES 2018 này, trong đó bao gồm SurBook Pro, phiên bản kế nhiệm của tablet Hi9 và mini PC Gbox Pro.

Hồi tháng 5/2017, Chuwi đã “trình làng” chiếc Surface Pro nhái, lấy tên là SurBook. Chính vì sự chào đón nồng nhiệt của giới công nghệ đã khiến nhà sản xuất này “đẻ” ra thêm một thiết bị nhỏ gọn hơn mang tên SurBook Mini. Và giờ đây, dường như hãng này muốn mở rộng dòng sản phẩm Surbook này ra với phiên bản cao cấp hơn nữa – SurBook Pro.

Mặc dù Chuwi chưa tiết lộ toàn bộ những thông tin liên quan đến máy tính này, nhưng họ cho biết đứa con tinh thần của mình sẽ được trang bị vi xử lý Gemini Lake của Intel. Ngoài phần cứng chạy Windows thì công ty này cũng đang lên kế hoạch để ra mắt tablet Hi9 thế hệ mới, được trang bị chip MediaTek và sẽ cài đặt sẵn Android 8.0 Oreo. Ngoài ra, Chuwi cũng sẽ giới thiệu cả một mẫu mini PC dùng bộ xử lý Intel i5 – Gbox Pro.

Tablet Hi9
Tablet Hi9

Ở thời điểm hiện tại, chưa có thêm thông tin gì về 3 sản phẩm của Chuwi, nhưng chắc chắn trong vài ngày tới, khi sự kiện CES 2018 chính thức bắt đầu thì mọi thứ sẽ được làm sáng tỏ thôi.

Theo Neowin

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ