Xem bản thử nghiệm

Tác giả cốt truyện Half-Life tung blog mang tên "Bức thư số 3", kể về một câu truyện đáng lẽ đã thành Half-Life 3 làm cư dân mạng điên đảo

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Liệu sẽ có một Half-life 3 như chúng ta hằng mơ ước hay không, hay đây sẽ là phần 3 của Half-life 2?

Một trong những người viết cốt truyện chính của dòng game Half-Life, Marc Laidlaw, vừa mới tung lên mạng một Blog với tên “Epistle 3 - Bức thư số 3”, người dùng lẫn giới game thủ đều “phát cuồng” vì cho rằng rất có thể đây sẽ là cốt truyện hoặc một phần nào đó liên quan đến Half-Life 3, từ đó nuôi hi vọng sau hàng chục năm chờ đợi, mong ước phần 3 của tự game huyền thoại sẽ được hồi sinh lại được nhen nhóm hơn bao giờ hết.

Cụ thể, trong blog “Epistle”, Marc Laidlaw không nhắc đến rõ ràng đây là cốt truyện của trò chơi nào, nhưng nếu để ý kỹ thì có vẻ như đây là phần 3 của Half-Life 2 (Half-Life 2: Episode 3), với một vài nhân vật đã được chỉnh sửa tên, vì bức thư quá dài nên chúng tôi không thể tóm tắt được, bạn có thể truy cập trực tiếp Blog của Marc Laidlaw tại đây.


Gordon Freeman liệu có một lần nữa được xuất hiện?

Gordon Freeman liệu có một lần nữa được xuất hiện?

Rất nhiều fan trên Reddit và Twitter đã kết luận rằng rất có thể đây chính là Half-Life 3, nhưng chúng ta cũng nên biết rằng Valve từ trước đến giờ chưa bao giờ biết đếm đến số 3, khi tất cả những tựa game do hãng này phát triển chỉ dừng đến con số 2. Hơn nữa, Marc Laidlaw đã không còn làm việc dưới trường của “chúa tế” Gaben nữa.

Vậy theo bạn, đây có phải là Half-Life 3 hay không? Hoặc liệu “Epistle 3” chính là Half-Life 2: Episode 3 hay chỉ là một tựa game khác do Marc Laidlaw sáng tạo ra? Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem.

Tham khảo The Next Web

Bình luận