Xem bản thử nghiệm

Tai nghe nhấp nháy này của Meizu sẽ biến bạn thành trung tâm của sự chú ý

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Meizu Halo sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn trong bóng tối nhờ khả năng phát sáng huyền ảo của mình.

Nếu bạn luôn muốn tai nghe của mình nổi bật một chút thay vì chỉ đơn điệu với một sợi cáp trắng quen thuộc thì sản phẩm mới của Meizu có thể là một gợi ý hay ho. Bộ tai nghe mới của hãng sản xuất Trung Quốc có tên gọi là Halo, nó hỗ trợ Bluetooth 4.1 với cáp dài 1,5 mét (bao gồm 0,3 mét để quấn quanh tai bạn).

Tai nghe nhấp nháy này của Meizu sẽ biến bạn thành trung tâm của sự chú ý - Ảnh 1.

Điểm đặc biệt của Halo là nó có thể sáng lên, nhấp nháy với màu đỏ neon hoặc màu xanh với thời gian trung bình khoảng 5 giờ (ở mức sáng 50%). Nếu bạn tắt đèn, tai nghe có thể sử dụng 15 giờ sau một lần sạc. Pin được đặt ở vị trí cuối đoạn cáp và mất khoảng 1,5 giờ để sạc đầy.

Halo sử dụng chất liệu khuếch tán ánh sáng từ Corning được gọi là Fibrance. Nó được làm từ thủy tinh dẻo có thể uốn cong. Tai nghe phát sáng của Meizu không phải là sản phẩm đầu tiên sử dụng Fibrance - Glow cũng có một cặp tai nghe có thể sáng lên với các màu đỏ, xanh lá cây, hoặc xanh dương với giá 139 USD.

Tai nghe phát sáng Meizu Halo

Halo có công tắc điều khiển trượt cho phép bạn bật và tắt đèn cũng như các nút điều khiển âm lượng, kết nối bluetooth và chức năng gọi điện thoại. Tai nghe này cũng có thể đồng bộ với một ứng dụng cho phép bạn điều khiển các chế độ sáng của nó trên smartphone. Halo đi kèm với một hộp đựng, một số “earbud” có kích thước khác nhau cùng với cáp sạc.

Tai nghe Halo của Meizu có giá khoảng 158 USD và được bán vào cuối tháng 4 này với các màu đỏ hoặc xanh dương. Hiện chưa rõ sản phẩm này có được Meizu phân phối ngoài thị trường Trung Quốc hay không?

Tham khảo: Theverge

Bình luận