Xem bản thử nghiệm

Tặng bạn đọc card đồ họa Colorful GTX 1050 trị giá tới 3,5 triệu đồng

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Nhanh tay vào chat với Chatbot để nhận những phần quà vô cùng giá trị từ chúng tôi

Card đồ họa luôn là một sản phẩm vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là đối với những người hay làm việc yêu cầu phần cứng xử lý đồ họa tốt và các game thủ.

Đối với những ai quan tâm, có thể thấy card đồ họa GTX 1050 và GTX 1050 Ti là dòng GPU mới nhắm vào phân khúc tầm trung của NVIDIA, dựa trên tiến trình 16nm và kiến trúc đồ họa Pascal tiên tiến. Hai dòng card đồ họa này được trang bị bộ nhớ chuẩn 2 GB hoặc 4 GB với mức xung nhịp tổng đạt 7 GHz, chạy ở băng thông 128-bit.

Với phiên bản iGame GTX 1050 Ti U-4G, người dùng có thể sử dụng khả năng ép xung chỉ bằng một nút bấm rất đơn giản. Ngoài ra, GPU còn có hệ thống điện nguồn I.P.P 3+1 pha với mức xung nhịp mặc định 1366MHz, đạt 1480MHz khi tăng tốc.

Hơn nữa, thiết kế tản nhiệt dạng Balze Duo giúp cho card đồ họa luôn có nhiệt độ giảm đáng kể. Trong khi đó, phiên bản iGame GTX 1050 U-2G sẽ có mức xung nhịp cao hơn, ở mức 1442MHz và đạt 1556MHz khi tăng tốc. Cùng màu sắc đỏ bắt mắt và vẻ ngoài hầm hố, dòng card đồ họa GTX 1050 và GTX 1050 Ti mới của Colorful sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 25/10 sắp tới.

Nhằm tri ân bạn đọc đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin gửi tặng bạn đọc 01 card đồ họa Colorful GTX 1050 trị giá 3,5 triệu đồng.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ diễn ra trong 2 ngày, bắt đầu từ 13 giờ trưa ngày 12/9 đến hết 13h ngày 14/9. Sau khi chương trình kết thúc, chúng tôi sẽ tiến hành quay thưởng thông qua Random.org và gửi kết quả tới những bạn đọc đã đăng ký tham dự.


THỂ LỆ THAM DỰ

- Bước 1: Tham gia bằng cách share bài viết trên Facebook qua nút Chia sẻ (share), để Chế độ công khai (public).

- Bước 2: Like fanpage của nhà tài trợ https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/

- Bước 3: Bấm vào nút Chatbot bên dưới để nhận mã quà tặng.

Chatbot

Lưu ý:

Để đảm bảo kết quả của các bạn không bị hủy bỏ, vui lòng sử dụng tài khoản facebook với thông tin thật.

Chúng tôi có quyền hủy kết quả của các bạn nếu phát hiện các bạn chưa thực hiện đúng những yêu cầu nói trên hoặc tài khoản Facebook không trùng khớp với thông tin Chứng minh thư hoặc hộ chiếu khi nhận giải.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ