Xem bản thử nghiệm

Tất tần tật những bộ phim siêu anh hùng Marvel sẽ ra rạp từ giờ đến năm 2020

Long.J , Theo Thời Đại

Siêu anh hùng là một chủ đề luôn 'hot' và giúp các nhà làm phim hái ra tiền. Dưới đây là danh sách "xem mệt nghỉ" về những bộ phim Marvel sẽ phát hành trong 4 năm nữa.

Guardians of the Galaxy 2, dự kiến công chiếu: 05/05/2017

Đạo diện James Gunn sẽ quay trở lại trong phần thứ 2 của Guardians of the Galaxy, được lên kế hoạch ra mắt trong hè 2017. Peter Quill, Gamora, Groot, Drax the Destroyer và Rocket Racoon sẽ sát cánh với nhau thêm một lần nữa.

Nhiệm vụ lần này sẽ là tìm những lời giải đáp cho bí ẩn đứng sau cha mẹ thật của Quill. Hơn nữa, đạo diễn này cũng xác nhận rằng nữ diễn viên tài năng Karen Gillan sẽ trở lại với vai Nebula trong phần tiếp theo. Lần cuối cùng khi chúng ta thấy Nebula, cô ta đã có một trận chiến rất khốc liệt với người chị gái nuôi là Gamora (do Zoe Saldana thủ vai) và kết quả là bị mất một bàn tay. Lần này, Gunn đã có ý tưởng để giúp cho Gillian không phải hy sinh mái tóc của mình cho vai diễn nữa.

Spider-Man: Home Coming, dự kiến khởi chiếu: 28/07/2017

Từ lâu Marvel đã nhượng quyền cho Sony Pictures sử dụng thương hiệu Spider Man, cho nên rất ít khi chúng ta được thấy một Spider Man khác mà không có sự tham gia của Sony, có chăng cũng chỉ là một số vai phụ. Tuy nhiên, có thể Marvel Studio đã tạo ra những thỏa thuận đặc biệt mang tính chất cùng khai thác với Sony nhằm đưa ‘thánh nhọ’ quay trở lại vũ trụ của Marvel.

"Home Coming" - chính xác là Spider-Man sắp được trở về đúng ngôi nhà của mình.

Thor: Ragnarok, dự kiến khởi chiếu: 28/8/2017

Hulk sẽ có mặt trong phim, không những vậy còn chiến đấu chống lại Thor. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Hela, nữ thần chết (được xác nhận thay thế cho Death trong nguyên tác) đã phá hủy cây búa của Thor và đầy vị anh hùng này tới một hành tinh xa xôi, đồng thời cầm tù Thor ở đây.

Tại chốn xa xôi đầy chết chóc, Thor phải trở thành một đấu sĩ và chiến đấu tới hơi thở cuối cùng mà không có báu vật của mình ở bên. Cũng chính tại đây Thor gặp và phải chiến đấu với Hulk. Kết cục của phim cũng được đồn đoán sẽ không có hậu.

Black Panther, dự kiến khởi chiếu: 16/02/2018

Nếu không có gì thay đổi, nhân vật chính sẽ do Chadwick Boseman thủ vai. Là bộ phim riêng, trọn vẹn về cuộc đời của Black Panther từ thời thơ ấu cho đến lúc đặt chân vào cuộc nội chiến giữa các phe phái. Nhiều khả năng phim sẽ nhắc về các Black Panther khác tại vùng đất Wakanda nơi chứa nguồn tài nguyên cực kì quý giá Vibranium.

Avengers: Infinity War phần I, dự kiến khởi chiếu: 04/05/2018

Tại thời điểm này, thông tin về cốt truyện của Avengers: Infinity War vẫn còn chưa được tiết lộ. Tất cả những gì mà chúng ta được biết chỉ là các siêu anh hùng sẽ đối đầu với tên trùm Thanos, kẻ mà sẽ tập hợp đủ sáu viên đá Vô Cực (Infinity Stone) và trở thành một vị thần.

Trong khi danh tính của các siêu anh hùng sẽ tham gia vào phần này vẫn còn chưa rõ ràng thì những nhân vật như Iron Man, Thor và Hulk có thể vẫn sẽ tham gia. Bên cạnh đó, hiện cũng đang có nhiều tin đồn rằng Thanos sẽ không phải là kẻ phản diện duy nhất của phim và dàn người hùng Daredevil lẫn The Defenders cũng sẽ góp mặt trong Infinity War.

Đây được coi là dự án lớn nhất trong Vũ trụ điện ảnh của Marvel, nếu nó thành công sẽ tạo ra một bước ngoặt rất lớn.

Ant-Man and The Wasp, dự kiến khởi chiếu: 06/07/2018

Ant Man là một trong những quân bài chủ lực của Marvel Studio. Việc người kiến có xuất hiện trong lần thứ 2 tới hay không phụ thuộc rất nhiều vào thành công của phần đầu tiên. May mắn là mọi thứ trôi chảy hơn dự kiến rất nhiều. Với năng lực "chẳng giống ai" cộng thêm diễn xuất khá ăn nhập của Paul Rudd, Ant Man đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả.

Captain Marvel, dự kiến khởi chiếu: 08/03/2019

Phim riêng cho người phụ nữ đầu tiên trong vũ trụ Marvel sẽ không phải là Black Widow như nhiều người đồn đoán mà sẽ là Captain Marvel. Vẫn chưa có thêm thông tin gì về Carol Danvers (tên thật của Captain Marve) tới thời điểm hiện tại nhưng kịch bản phim sẽ được biên kịch của Guardians of the Galaxy thực hiện.

Avengers: Infinity War phần II, dự kiến khởi chiếu: 03/05/2019

Những diễn biến còn dang dở từ Avengers: Infinity War phần I, vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể.

The Inhumans, dự kiến khởi chiếu: 12/07/2019

Phim kể về giống loài Inhuman được tạo ra sau trận chiến giữa người Skrull và Kree từ buổi bình minh của Trái Đất.

Tuy nhiên, cốt truyện chính của phim có thể sẽ xoay quanh Black Bolt, một Inhuman mạnh hơn tất cả các Inhuman khác sở hữu năng lực Quad-Sonic với khả năng phá hủy cao. Chỉ có điều Black Bolt bị đột biến ngay từ trong bụng mẹ nên không thể tự kiểm soát được năng lực này từ lúc sinh ra. Những inhuman khác đã phải nhốt Black Bolt vào một căn phòng để tự học cách kiểm soát siêu năng lực mãi đến năm 19 tuổi mới cho phép gia nhập xã hội.

Theo Business Insider/Game4v

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ