Xem bản thử nghiệm

TCL Xess 13 inch – tablet dành cho các mẹ nội trợ

Rô Mèo , Theo Trí Thức Trẻ

Một chiếc máy tính bảng trong bếp để hỗ trợ các mẹ tìm kiếm công thức nấu ăn, cách chế biến cũng như để trang trí căn bếp và làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng, các mẹ nghĩ thế nào?

Trong quá trình nấu ăn, các mẹ nội trợ chắc chắn sẽ không thể rảnh tay để lướt web, tìm công thức hay làm bất kì điều gì trên các thiết bị cảm ứng. Chiếc tablet TCL lần này được thiết kế để hỗ trợ các mẹ có thể ra lệnh bằng giọng nói, không cần chạm tay vào bằng sự hỗ trợ của Alexa – Trợ lí ảo từ Amazon.

TCL đã hợp tác cùng Amazon để sản xuất chiếc tablet này, trước đó Alcatel đã giới thiệu một chiếc Xess tại sự kiện CES 2016, và đây chính là sản phẩm đó (TCL hiện đang sở hữu thương hiệu Alcaltel).

Thiết bị này có màn hình 17,3 inch, độ phân giải Full HD 1080p, sử dụng chip xử lí MediaTek MT8783T, 3GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong. Ngoài ra còn có 1 camera với độ phân giải 5 MP, hệ thống loa của JBL và giá hiện tại chỉ có $499,99.

Xem chi tiết về thông tin sản phẩm tại Amazon ở link bên dưới:

Máy tính bảng TCL Xess 13 inch

Amazon hiện tại đang bán sản phẩm này, bạn có thể tìm một số dịch vụ vận chuyển hàng nước ngoài nếu thích chiếc TCL Xess, nhưng đây thực sự là một sản phẩm sang trọng, hấp dẫn và có thể hỗ trợ các mẹ nội trợ rất nhiều.

Tham khảo Androidauthority

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ