Xem bản thử nghiệm

Telegram chính thức hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản trên cùng ứng dụng

Linh Anh , Theo Trí Thức Trẻ

Telegram đã rất bận rộn với những nỗ lực của các chính phủ để thu thập dữ liệu của người dùng trong năm qua, nhưng nó đã không quên người dùng của nó.

Ứng dụng nhắn tin Telegram đã nhận được bản cập nhật lên phiên bản 4.7. Phiên bản cập nhật mới này cho phép sử dụng nhiều tài khoản telegram trên cùng một thiết bị Android, trong khi đó với iOS thì đó là bốn theme mới để cho bạn tự do lựa chọn với rất nhiều màu sắc khác nhau. Ứng dụng bây giờ cũng có các tính năng mới bao gồm trả lời nhanh, tương tự như WhatsApp, cho cả thiết bị chạy Android và iOS.

Sử dụng tính năng đăng nhập đa tài khoản trên bản cập nhật mới, bạn có thể thêm tối đa ba tài khoản có số điện thoại khác nhau. Bạn không cần phải sở hữu ba thiết bị Android khác nhau để vận hành từng tài khoản khi ứng dụng đã cung cấp cho bạn một giải pháp duy nhất. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài khoản được thêm vào từ một menu trượt bên trái để gửi tin nhắn từ bất kỳ số điện thoại cụ thể. Cần lưu ý rằng tính năng thông báo sẽ được kích hoạt mặc định trên tất cả các tài khoản. Nếu cần tùy chọn cho từng tài khoản, bạn có thể thay đổi nó ở phần “Notification settings”.


Tính năng đa tài khoản trên Android

Tính năng đa tài khoản trên Android

Đối với thiết bị iOS, ứng dụng Telegram cập nhật các tùy chọn để bạn có thể thay đổi giao diện mặc định của Telegram. Bạn cần truy cập tùy chọn “ Appearance settings” và thay đổi giữa bốn giao diện mới, bao gồm hai giao diện tối và hai giao diện sáng.

Để người dùng có trải nghiệm tương tự với WhatsApp, nhóm Telegram cũng đã thêm hỗ trợ cho tính năng trả lời nhanh tồn tại cho cả Android và iOS. Bạn chỉ cần vuốt sang trái trên bất kỳ tin nhắn nào trong cuộc trò chuyện để nhanh chóng trả lời với một đoạn tin nhắn, emoji, các sticker hoặc GIF.


Tính năng trả lời nhanh

Tính năng trả lời nhanh

Hiện tại phiên bản 4.7 đã có sẵn để tải về trên Android và iOS qua Google Play và App Store. Nó ra mắt vài tuần sau khi Telegram 4.6 mang tới các tính năng như tự động tải xuống tệp, cải thiện tính năng xem trước các link, tăng cường bảo mật và nhúng các tin nhắn từ những nhóm và kênh công cộng. Nếu muốn thử những tính năng mới này, hãy nhanh chóng cập nhật ứng dụng Telegram của bạn.

Theo Gadgets

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ