Xem bản thử nghiệm

Thả rơi thôi là chưa đủ, anh chàng này còn dùng búa đập, dùng dao đâm nát chiếc iPhone X đắt tiền

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Lại là TechRax tiếp tục truyền thống "giã chày" iPhone mới như thường lệ.

“Tra tấn”, đập phá những mẫu iPhone vừa được ra mắt đã trở thành một trào lưu quen thuộc mỗi khi mùa thu đến. Tuy nhiên chúng ta vẫn không khỏi bất ngờ và đau xót khi có những YouTuber sẵn sàng đưa iPhone X “vào tròng”. Sau cùng thì smartphone này, với cái mác lên tới 1.000 USD, cũng thuộc diện thiết bị di động đắt nhất nhì giới công nghệ hiện nay mà. Chưa kể tới việc, iPhone X có nguồn cung thấp hơn khá đáng kể so với cặp đôi iPhone 8/8 Plus, vì vậy những anh chàng, cô nàng chót thủ tiêu chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm này nhiều khả năng sẽ phải đợi một thời gian nữa mới tậu lại một chiếc mới.

Nói là vậy nhưng số lượng các clip test độ bền của iPhone X là không hiếm: từ mổ bụng, thả rơi, rồi đến tung hứng, lia ném. Bây giờ lại xuất hiện cả video đập phá nữa, theo nghĩa đen luôn. Kênh YouTube TechRax đưa iPhone X vào điều kiện khắc nghiệt nhất: nó sẽ ra sao khi bị búa đập và dao đâm? Nghe có vẻ rất hay, nhưng anh chàng này cũng chẳng nói rõ lý do mình thực hiện điều này, mà cũng không đưa ra thông số cụ thể về lực tác dụng vào màn hình của búa hay của dao. Có lẽ mục tiêu của video chỉ để giải trí mà thôi.

Ở 1:24 trong đoạn phim, TechRax bắt đầu dùng dao đâm liên tiếp vào mặt lưng của máy. Không biết anh chàng này làm vậy để đo đạc cái gì, nhưng kết quả thu được là thiết bị vẫn còn nguyên vẹn, không hề hấn gì. Phải đến 2:30 thì “cuộc vui” mới thực sự bắt đầu, khi chiếc búa nặng 1 cân rưỡi được thả rơi liên tục vào “mặt tiền” của iPhone X. Anh nhanh chóng nhận ra rằng, mặt trước của nó yếu hơn mặt sau khá nhiều, bởi mới hạ búa có 3 lần đã xuất hiện dấu hiệu sứt mẻ. Và chủ nhân của video này tiếp tục đập liên hoàn chiếc máy nghìn đô cho đến khi nó “bầm dập thâm tím”, vỡ nát cả mặt trước lẫn mặt sau và không nhận diện ra nổi đây là con cưng nhà Apple nữa luôn.

Thôi, nói nhiều quá rồi, chúng ta hãy cùng thưởng thức màn giã iPhone X của TechRax ngay dưới đây:

Đập búa đâm dao iPhone X


Theo BGR

Bình luận