Xem bản thử nghiệm

Thanh niên Việt tự chế bộ giáp Hulkbuster to và chất chẳng thua gì hàng xịn trong phim

Vũ Quang , Theo Helino  

Hulkbuster là bộ giáp được Iron Man chế tạo, vốn được Người khổng lồ xanh sử dụng trong "Trận chiến vô cực" - bộ phim bom tấn đang gây sốt trong thời gian gần đây.

Mới đây một người dùng mạng đã chia sẻ hình ảnh mô phỏng bộ giáp nổi tiếng trong thế giới siêu anh hùng - Hulkbuster lên trang cá nhân và lập tức gây ấn tượng mạnh và tạo lên cơn sốt trong cộng đồng mạng.

"42 tiếng liên tục vật lộn với kết cấu, thay đổi, chỉnh sửa bla bla, quá đuối sức..." - Facebook Đỗ Đức Mười chia sẻ.

Thanh niên Việt tự chế bộ giáp Hulkbuster to và chất chẳng thua gì hàng xịn trong phim - Ảnh 1.

Ảnh: Đỗ Đức Mười

Thực ra, trong thế giới truyện tranh Marvel, Hulkbuster là bộ giáp có sức mạnh khủng khiếp được chế tạo ra để chống lại chính Người khổng lồ xanh (Hulk) trong trường hợp anh này nổi điên mà thiếu kiểm soát.

Hulkbuster cũng vừa xuất hiện trên phiên bản điện ảnh cùng siêu bom tấn đang cực hot - Avengers: Infinity War và được chính Người khổng lồ xanh sử dụng (một cách vô dụng) trong trận chiến vô cực chống lại Thanos.

Theo chia sẻ từ Facebook Đỗ Đức Mười, bộ giáp này đã ngốn của anh 42 giờ làm việc liên tục với không ít lần thay đổi, chỉnh sửa. Dự kiến phải mất nhiều ngày nữa bộ giáp thần thánh mới được hoàn thành.

Thanh niên Việt tự chế bộ giáp Hulkbuster to và chất chẳng thua gì hàng xịn trong phim - Ảnh 2.

Hulkbuster của Đỗ Đức Mười Mười bên cạnh phiên bản truyện tranh

Bất chấp việc chưa được hoàn thiện thì độ hoành tráng, kỳ công và vô cùng sắc nét như bản thật, Hulkbuster phiên bản Việt của bạn trẻ này vẫn gây sốt cộng đồng mạng và nhận hàng nghìn lượt thích và chia sẻ chỉ trong một thời gian ngắn.

"Tuyệt vời quá, hoành tráng không thua gì trong phim cả. Chúc bác nhiều sức khoẻ để sớm hoàn thiện!" - Facebook Thai Minh bình luận.

Facebook Nam Nguyen thêm vào: "Đẹp thật, bác khéo tay và kỳ công quá. Nhìn chất phát ngất, to bằng cả cái nhà!"

Thanh niên Việt tự chế bộ giáp Hulkbuster to và chất chẳng thua gì hàng xịn trong phim - Ảnh 3.

Bộ giáp khổng lồ cao chạm trần nhà (Ảnh Đỗ Đức Mười)

Bình luận