Xem bản thử nghiệm

Thấy Fruit Ninja trên di động quá chán, anh chàng này tái hiện lại game ngoài đời thật với drone và dao rọc giấy

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Các loại rau củ bị cắt bởi dao rọc giấy bay với tốc độ hơn 100km/h chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Cùng với Angry Birds thì Fruit Ninja cũng là một trong những tựa game đầu tiên và đạt được rất nhiều thành công trên smartphone. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp game di động hiện nay, Fruit Ninja gần như đã mất đi vị thế của mình, dần dần bị người dùng quên lãng. Cách chơi của game này thí chắc nhiều bạn cũng đã biết, đó là cắt các loại hoa quả được thảy tứ tung lên màn hình.

Có lẽ cũng bởi quá đơn giản nên Fruit Ninja khá mau chán, tuy nhiên, đối với Youtuber Giaco Whatever, Fruit Ninja sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu chơi ngoài đời thật, và anh đã quyết định thử điều này với drone và dao rọc giấy.

Đầu tiên, cần phải nói là việc gắn dao rọc giấy vào một chiếc drone có thể bay với vận tốc đến 110 km/h là rất nguy hiểm và không phải chuyện ai cũng nên làm. Đồng thời, bạn cũng cần một camera tốc độ cao để bắt lại mọi khoảnh khắc. Nếu đã có đầy đủ những trang thiết bị trên, đồng thời đã chắc chắn về vấn đề an toàn thì bạn sẽ thi được cảnh tượng ngoạn mục như video dưới đây.

Chơi Ninja Fruit bằng Drone

Như bạn thấy, với tốc độ 4000 khung hình/giây, các thứ rau củ quả bị cắt đứt bởi lưỡi dao bay ở vận tốc 110km/h sẽ mang lại một sự thoả mãn khó tả cho người xem.

Tham khảo: Gizmodo

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ