Xem bản thử nghiệm

Thay vì giao hàng, shipper Amazon giải quyết nỗi buồn ngay tại lối vào nhà dân, chủ nhà hoang mang

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Trong khi chờ gói hàng được đặt từ Amazon, người đàn ông tại phía đông London, Anh đã sốc khi thấy những gì mình nhận được.

Mới đây, một người đàn ông mang tên Andrew Wingrave đã hết sức hoảng hốt khi phát hiện ra shipper của Amazon giải quyết nỗi buồn ngay lối vào nhà mình.

Hôm đó, Wingrave đặt một món hàng từ Amazon và sau một lát anh rất vui mừng khi thấy xe của hãng thương mại điện tử đỗ trước nhà. Tuy nhiên, những gì nhận được từ shipper của Amazon khiến anh cực kỳ hoang mang.

Thay vì những gì đặt hàng, Wingrave chỉ thấy shipper để lại một chiếc túi chứa đầy phân. Dù đã có chút đề phòng khi cậu con trai 14 tuổi nói với anh rằng cậu bé nhìn thấy anh shipper ngồi xổm ở lối vào nhưng Wingrave vẫn không thể tin nổi những gì đã xảy ra.

"Tôi cực kỳ kinh hãi. Thật không thể tin được", Wingrave nói.

Wingrave không động tới mớ hổ lốn trên mà thay vào đó, hai nhân viên của Amazon đã được cử tới để dọn dẹp. Chắc chắn khi về nhiệm sở hai anh chàng này sẽ sạc cho anh shipper kia một trận ra trò.

Shipper Amazon giải quyết nỗi buồn ngay trước nhà dân

Wingrave cuối cùng cũng nhận được món hàng mà mình đặt và phía Amazon cũng đã có phản hồi về vụ việc. Dù chưa biết sẽ xử lý ra sao nhưng Amazon xác nhận vụ việc này và cho biết đang tiến hành điều tra công ty ký hợp đồng giao đơn hàng kể trên. "Chúng tôi đang nghiêm túc xem xét và hợp tác với công ty phân phối để điều tra vụ việc này", phát ngôn viên của Amazon tuyên bố.

Năm 2016, sau khi bí mật theo dõi một trong những trung tâm phân phối hàng của Amazon, phóng viên BBC nhận ra rằng các shipper luôn bị thúc ép bởi các đơn hàng. Điều này khiến họ luôn phải lái xe quá tốc độ và đôi lúc giải quyết nỗi buồn luôn trên xe để tiết kiệm thời gian.

Theo Gizmodo

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ