Xem bản thử nghiệm

Thêm ảnh mới rõ nét của Samsung Galaxy S8, màu mới mới đẹp hơn

Phạm Thái Học , Theo Trí Thức Trẻ

Lại tiếp tục xuất hiện một hình ảnh rõ nết của Galaxy S8, nhưng lần này là màu xám.

Mới đây, trên trang Facebook có tên Samfan Club đã đăng tải ảnh chụp rõ nét của một thiết bị lạ được cho là phiên bản Galaxy S8 sắp ra mắt của Samsung. Một điều thú vị là hình ảnh này hoàn toàn trùng khớp với bức ảnh chụp thiết bị Galaxy S8 đã từng bị rò rỉ trước đó.

Theo hình ảnh và nội dung được đăng tải từ Samfan Club thì có thể thấy Samsung đã chính thức loại bỏ thiết kế màn hình phẳng để thay thế bằng kiểu thiết kế cong như các thiết bị cao cấp gần đây của mình. Nhìn một cách tổng thể thì thiết kế của máy rất giống với Galaxy Note 7 tuy nhiên viền cạnh trên và cạnh dưới đã được thiết kế mỏng hơn rất nhiều, trông còn cân đối và hiện đại hơn.

Ngoài ra, màn hình của máy cũng đã loại bỏ nút Home. Do đó, nhiều khả năng cảm biến vân tay sẽ được tích hợp trực tiếp vào màn hình.

Theo một số thông tin rò rỉ gần đây thì Galaxy S8 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, bộ nhớ RAM 6 GB sản xuất trên quy trình 10 nm, camera sau cũng trang bị cảm biến kép giống iPhone 7 Plus, cùng bộ nhớ trong 128 GB.


Hình ảnh rò rỉ trước đó của Samsung Galaxy S8.

Hình ảnh rò rỉ trước đó của Samsung Galaxy S8.

Bên cạnh đó, hiện tổ chức Bluetooth Special Interest Group (Bluetooth SIG) đã thông qua chuẩn giao tiếp Bluetooth 5.0, và nhiều khả năng Galaxy S8 sẽ là mẫu smartphone thương mại đầu tiên trang bị công nghệ này. Cụ thể, Bluetooth 5.0 sẽ cung cấp khoảng cách kết nối 120 mét, tức gấp bốn lần chuẩn 4.2 hiện nay và tốc độ kết nối nhanh hơn hai lần, với tốc độ truyền tải dữ liệu đạt mức 2 Mbps.

Dự kiến, Galaxy S8 ra mắt vào tháng 04/2017, tại một sự kiện được tổ chức ở New York (Mỹ).

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ