Xem bản thử nghiệm

Thêm bằng chứng khẳng định Galaxy S8 Active sẽ được trình làng, độc quyền bởi AT&T

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Cấu hình tương tự bản gốc nhưng nhiều khả năng Galaxy S8 Active sẽ được trang bị thỏi pin có dung lượng lớn hơn.

Các chủ sở hữu chiếc điện thoại hàng đầu của Samsung rất vui mừng khi biết chắc chắn rằng Samsung Galaxy S8 Active sẽ có mặt trên thị trường. Một tài liệu bị rò rỉ vừa tiết lộ phiên bản Samsung Galaxy S8 Active sẽ có số model là SM-G892A và sẽ được độc quyền bởi nhà mạng AT&T.

Samsung Galaxy S8 Active sẽ đáp ứng tiêu chuẩn MIL-STD-810G của quân đội cho phép nó hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt khác nhau. Tất nhiên, phiên bản này cũng đáp ứng tiêu chuẩn IP68 cho khả năng chống bụi, nước.

Các thông số kỹ thuật của Galaxy S8 Active cũng tương tự như bản gốc Galaxy S8 trừ khác biệt về pin. Năm ngoái, trong khi Galaxy S7 được trang bị thỏi pin 3000 mAh trong khi Samsung Galaxy S7 Active sở hữu pin 4000 mAh. Samsung Galaxy S7 Active đã được bán ra với các tùy chọn màu sắc Camo Green, Titanium Grey và Sandy Gold so với màu Black, White, Gold, Pink Gold và Silver của bản gốc Galaxy S7.

Các thông số kỹ thuật chính của Galaxy S8 Active bao gồm màn hình 5.8 inch với độ phân giải 1440 x 2960 pixel, vi xử lí Snapdragon 835, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB (có thể mở rộng bằng thẻ microSD). Máy ảnh phía sau có độ phân giải 12 MP với khẩu độ f/1,7, PDAF và OIS, máy ảnh trước 5 MP.

Bạn nên lưu ý rằng để sở hữu một chiếc điện thoại Galaxy Active với khả năng chống va đập, chống bụi, nước… bạn phải hi sinh thiết kế tuyệt đẹp của phiên bản gốc để đổi lấy một thiết bị mang phong cách nồi đồng cối đá.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận