Xem bản thử nghiệm

Xuất hiện bằng sáng chế cho smartphone 3 màn hình gập của LG

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Không chỉ là 2 màn hình gập lại, LG muốn làm smartphone có hẳn 3 màn hình.

Cả Samsung và Huawei đều đang gặp khó khăn trong việc ra mắt những chiếc smartphone màn hình gập của mình. Nhưng điều đó có vẻ sẽ không ngăn cản LG cũng chạy theo xu hướng này, không những vậy LG còn muốn tạo ra một chiếc smartphone màn hình gập 3 thay vì gập 2.

Xuất hiện bằng sáng chế cho smartphone 3 màn hình gập của LG - Ảnh 1.

Bằng sáng chế của LG vừa mới được tiết lộ, cho thấy một chiếc smartphone có 3 màn hình và có thể gập 2 lần. Chiếc smartphone này sẽ có 2 màn hình chính giống với Galaxy Fold của Samsung, và một màn hình phụ với độ dày nhỏ hơn.

Xuất hiện bằng sáng chế cho smartphone 3 màn hình gập của LG - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi hai màn hình chính gập lại thì màn hình phụ sẽ lại trở thành màn hình mà người dùng tương tác chính. Không giống như Galaxy Fold, khi gập lại thì sẽ không sử dụng được nữa. Nhờ đó, người dùng sẽ dễ dàng nhận cuộc gọi đến, đọc tin nhắn hoặc thông báo mà không cần mở màn hình gập ra.

Xuất hiện bằng sáng chế cho smartphone 3 màn hình gập của LG - Ảnh 3.

LG cũng đã đăng ký một số tên gọi cho chiếc smartphone màn hình gập của mình. Bao gồm LG Bendi, Foldi, Folds và Duplex. Điều đó cho thấy LG khá nghiêm túc trong việc phát triển và ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập, thay vì đây chỉ là ý tưởng trên bàn giấy. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết bao giờ ý tưởng này mới trở thành hiện thực.

Tham khảo: phonearena

Bình luận