Xem bản thử nghiệm

Thử ngay ứng dụng thú vị này đi, nó sẽ giúp bạn biến một tờ giấy thành bàn phím QWERTY

Ngocmiz , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu như bạn thường xuyên di chuyển và phải gõ tin nhắn, email trên iPhone nhưng lại cảm thấy bất tiện khi gõ trên màn hình iPhone 5 hay 6 thì Paper Keyboard chính là một giải pháp tuyệt vời.

Với Paper Keyboard, bạn chỉ cần in bàn phím giả ra một tờ giấy rồi đặt iPhone đúng vị trí mép trên tờ giấy là đã có thể gõ tin nhắn như thật trên bàn phím ảo.

Điều kỳ diệu này đến từ camera trước của iPhone cùng một thuật toán phức tạp giúp xác định vị trí ngón tay của bạn. Ứng dụng Paper Keyboard được thiết kế nhằm tận dụng camera phía trước của iPhone để phát hiện và xác định một cách chính xác vị trí các phím chữ cái, con số và ký tự mà ngón tay của bạn đang chạm vào và nhập trên thiết bị iPhone.

Hiện tại, ứng dụng này có giá 0,99 USD và mới chỉ cung cấp trên iOS. Ứng dụng cũng hỗ trợ tất cả các dòng iPhone từ 4 đến 6S. Download tại đây.

Để sử dụng Paper Keyboard, hãy tải file PDF "bàn phím" hỗ trợ từng dòng máy theo các link sau đây:

iPhone 4/4S

iPhone 5/5S

iPhone 6/6S

In các file đó ra giấy A4 rồi đặt máy và vật giữ theo đúng vị trí hướng dẫn dưới đây. Lưu ý đặt giấy trên một mặt phẳng, tránh cộm, nhàu nát để gõ được tất cả các phím.

Bạn có thể chơi game, chat, gửi mail hay soạn thảo văn bản ngay trên chiếc bàn phím ảo có thể nhét gọn trong túi này.

Bàn phím giấy cho iPhone

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ