Xem bản thử nghiệm

Thử nghiệm thả rơi chiếc đe sắt lên các đồ vật cho thấy những gì trong hoạt hình chỉ thuộc về hoạt hình mà thôi

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu vì lý do nào đó mà bạn vẫn chưa tin thì video này sẽ cho bạn thấy sự lợi hại của món đồ vô dụng trong hoạt hình.

Hãy lục lại trí nhớ xem trong những bộ phim hoạt hình bạn đã từng xem, có phải luôn xuất hiện cảnh nhân vât bị thứ gì đó rơi lên đầu và vẫn sống khỏe re hay không, một trong trong những thứ thường “hạ cảnh" xuống đầu các nhân vật tuổi thơ chính là cái đe. Từ Tom & Jerry cho đến Road Runner, tuổi thơ chúng ta gắn liền với những nhân vật bất tử bị đe rơi vào đầu thì chỉ biến dạng trong giây lát rồi tiếp tục chạy nhảy.

Tất nhiên, đó chỉ là trong hoạt hình, ngoài đời, với trọng lượng có thể lên đến hàng trăm kg, bị cái đe rơi vào đầu chỉ có… chết. Nếu vì lý do nào đó mà bạn vẫn chưa tin thì video này sẽ cho bạn thấy sự lợi hại của món đồ vô dụng trong hoạt hình.

Kênh YouTube How Ridiculous vừa có màn thử nghiệm thả rơi đe vào các đồ vật bên dưới từ độ cao 45m và chẳng có món nào toàn vẹn sau cú rơi tử thần cả. Đầu tiên là lốc nước ngọt, chúng bị huỷ diêt ngay khi va chạm, nước văng tung toé. Cái tủ lạnh cũng chịu tình trạng tương tự, nó bị chiếc đe huỷ diêt từ ngọn tới gốc. Tất cả đều được quay chậm để người xem có thể quan sát rõ hơn. Nào, giờ thì hãy thử tưởng tượng bạn thay thế cho các thứ trên thì sẽ ra sao.

Thử nghiệm thả rơi chiếc đe lên các món vật cho thấy những gì trong hoạt hình chỉ thuộc về hoạt hình

À, ở giữa còn có đoạn “bonus" thả đống phi tiêu xuống các lon nước cũng khá là sướng mắt đấy chứ nhỉ?

Tham khảo: Gizmodo

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ