Biến ảnh chụp thành tranh vẽ

Lê Dương Viễn Chinh ,   
Bình luận 0

Chỉ với một phần mềm nhỏ gọn kèm theo một bức ảnh chân dung, người dùng có thể nhanh chóng biến ảnh chụp thành ảnh vẽ chì một cách hoàn hảo.

Với sự phát triển của công nghệ cũng như các phần mềm chuyên dụng ngày càng nhiều nên việc sở hữu một bức ảnh theo phóng cách "họa sĩ đường phố" đã không có gì là quá khó khăn. Chỉ với một phần mềm nhỏ gọn kèm theo một bức ảnh chân dung, người dùng có thể nhanh chóng biến ảnh chụp thành ảnh vẽ chì một cách hoàn hảo. FotoSketcher là một ứng dụng trong số đó.

FotoSketcher được tích hợp hơn 20 kiểu hiệu ứng vẽ khác nhau như: pencil sketches (bút chì), watercolor (màu nước), oil painting (sơn), cartoons (kiểu hoạt hình)...


Để bắt đầu, trên giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn chuột vào nút Open hoặc bạn có thể sử dụng thao tác kéo thả để thêm ảnh cần chuyển đổi vào ứng dụng. Khi ảnh đã được thêm vào, bạn sẽ thấy xuất hiện ảnh ở 2 khung hình khác nhau, bên trái là ảnh gốc còn bên phải là ảnh chuyển đổi.


Mỗi khi ảnh được thêm vào, sẽ có một cửa sổ nhỏ chứa các công cụ cần thiết để bạn lực chọn như: loại tranh vẽ, độ sáng/tối, hiệu ứng mạnh/yếu... Sau đó nhấn vào nút Draw để tiến hành áp dụng các hiệu ứng lênh ảnh được chọn.


Sau khi đã vừa ý với tác phẩm của mình, bạn có thể lưu lại thông qua nút Save trên thanh công cụ.

Bạn có thể download FotoSketcher hoàn toàn miễn phí tại đây. FotoSketcher tương thích với Windows XP/Vista/7.

Tham khảo Addictivetips

Bình luận

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày