Giao diện phong cách Xbox 360 cho Windows 7

Lê Dương Viễn Chinh ,   
Bình luận 0

Chuyển đổi giao diện Windows 7 sang Xbox 360 bằng gói giao diện Xbox 360 Transformer Pack.

Mặc dù Windows 7 sở hữu giao diện khá bắt mắt, tuy nhiên dùng một thời gian bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi không khí một chút. Trước đây, GenK đã có những bài viết về chuyển đổi giao diện sang Android, Mango, iOS, Windows 8, MAC OS XUbuntu. Gần đây, xuất hiện thêm một công cụ cho phép bạn chuyển đổi giao diện Windows 7 sang giao diện mang phong cách Xbox 360 vô cùng lạ mắt.
 
Bạn có thể download gói giao diện về tại đây.
 
Sau khi tải về, bạn tiến hành kích hoạt tập tin exe để bắt đầu quá trình chuyển đổi giao diện. Đầu tiên, bạn sẽ được tham khảo qua danh sách các điều khoản khi sử dụng gói giao diện này. Đánh dấu check vào mục I accept the terms of the License Agreement để chấp nhận các điều khoản, nhấn Next để sang bước kế tiếp.
 
 
Ở bước này, phía nhà phát triển sẽ hiển thị tùy chọn cho phép cài hoặc không cài một công cụ của bên thứ 3, nếu không muốn bạn có thể bỏ check hết các mục tại đây và nhấn Next để tiếp tục sang bước kế tiếp.
 
 
Tại đây, sẽ liệt kê cho bạn danh sách các ứng dụng cũng như tập tin sẽ được cài vào hệ thống nhằm thay đổi giao diện, bạn có thể loại bỏ một sô thành phần không cần thiết hoặc chọn tất cả. Sau đó nhấn Install để bắt đầu quá trình chuyển đổi.
 
 
Chờ trong giây lát rồi khởi động lại máy để xem sự khác biệt.
 
 
Gói giao diện được tích hợp hệ thống menu kiểu Metro UI của Windows 8.
 
 
Xbox 360 Transformer Pack chỉ tương thích trên hệ thống Windows 7 32-bit.
 
Tham khảo Addictivetips

Bình luận

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày