Hướng dẫn jaikbreak untetherd iOS 4.3.3 với redsnow 0.9.6 rc15

PV , Chocobo  
Bình luận 0

Dưới đây là các bước hướng dẫn cụ thể cách Jailbreak cho phiên bản mới nhất của iOS.

Đối với những ai đã và đang sử dụng iPhone thì cụm từ Jailbreak có lẽ đã trở nên quá quen thuộc. Ngay sau khi phiên bản iOS mới nhất 4.3.3 ra mắt thì công cụ đã Redsn0w 0.9.6 rc15 đã được tung ra để Jailbreak firmware mới nhất này. Trừ iPad 2 ra thì các thiết bị sử dụng iOS 4.3.3 khác đều có thể sử dụng redsn0w 0.9.6rc15 để jailbreak (với iPad 2 các bạn vẫn phải dùng cách jailbreak Tethered). Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện Jailbreak đối với iPhone sử dụng iOS 4.3.3.
 
Trước tiên bạn cần download phiên bảniOS 4.3.3 về máy tính qua iTunes và chương trình redsn0w 0.9.6rc15. Sau đó bạn tiến hành update iPhone lên iOS 4.3.3 bằng file vừa download thông qua iTunes.(nếu iPhone của bạn đang là firmware 4.3.3 thì không cần update).
 
Kết nối iPhone vào máy tính, tắt nguồn sau đó chạy chương trình Redsn0w.
 
 
Click vào Browse và chọn đường dẫn tới file iOS 4.3.3 mà bạn đã download.
 
 
Sau khi redsn0w báo nhận file IPSW thành công, bạn đánh dấu vào ô install Cydia và click Next. Tùy chọn Allow boot animation để thay đổi logo ở màn hình boot bạn có thể đánh dấu hoặc bỏ qua cũng được.
 
 
Redsn0w sẽ yêu cầu bạn kiểm tra xem iPhone đã tắt nguồn và được kết nối với máy tính hay chưa, bước này chúng ta đã làm ngay từ đầu nên bạn chỉ cần click Next.
   
 
Tiếp theo chương trình sẽ hướng dẫn bạn đưa iPhone về DFU mode. Đây là công đoạn khó nhất nên bạn cần tập trung một chút. Đầu tiên bạn bấm và giữ nút nguồn (nút ở cạnh trên của iPhone) khoảng 3 giây.
 
 
Vẫn giữ nút nguồn, bạn bấm và giữ cả nút Home trong vòng 10 giây.
 
 
Sau đó thả nút nguồn và giữ tiếp Home thêm 15 giây nữa.
 
 
Lưu ý là trong 15 giây này chương trình sẽ tự động chạy một số bước như Exploiting with limera1n, Uploading First Stage,… thì bạn vẫn phải giữ Home cho tới khi thấy thông báo Rebooting hiện ra.
 
 
Bạn nhấn Finish để kết thúc, các bước còn lại sẽ được thực hiện tự động trên iPhone (bước này sẽ mất khoảng 3-4 phút), bạn sẽ thấy trên màn hình nhiều dòng lệnh trắng hiện lên, sau khi load xong iPhone sẽ reboot và quá trình Jailbreak đã hoàn thành.
 
 Tham khảo: chiphazard

Bình luận

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày