Xem bản thử nghiệm

Hướng dẫn jailbreak iOS 6.0.1 bằng redsn0w

TVD ,   

iOS 6.0.1 vừa ra mắt đã có thể jailbreak bằng redsn0w trên các thiết bị chip A4 trở về trước.

Phiên bản cập nhật iOS 6.0.1 vừa được ra mắt đã có thể jailbreak bằng ứng dụng redsn0w 0.9.15b3 quả là một tin đáng mừng với người sử dụng. Tuy nhiên bạn chỉ có thể jailbreak tethered các thiết bị sử dụng chip A4 trở về trước, như iPhone 4/3GS, iPod touch 4G ... Còn các thiết bị sử dụng chip A5 trở lên như iPhone 5/4S, iPad mini, iPad 2/3/4 có lẽ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa. Còn sau đây là hướng dẫn chi tiết jailbreak iOS 6 trên các thiết bị iDevice sử dụng chip A4 bằng phần mềm redsn0w 0.9.15b3.
 
Cập nhật phiên bản iOS 6.0.1
 
Đây là bước đầu tiên nếu bạn vẫn chưa cập nhật lên phiên bản iOS 6.0.1. Nếu bạn đã jailbreak thiết bị của mình, bạn chỉ cần kết nối với iTunes và thực hiện theo các bước cập nhật được nhắc trong thông báo. Nếu thiết bị của bạn chưa được jailbreak, bạn có thể cập nhật bằng OTA, bằng cách vào Settings > General > Software Update > Download and Install trên thiết bị của bạn.
 

Hướng dẫn jailbreak iOS 6.0.1 bằng redsn0w 1

 
Ngoài ra bạn có thể download trực tiếp bằng các link dưới đây:
 
 
Tải phần mềm redsn0w
 
Bạn có thể tải phần mềm redsn0w phiên bản mới nhất 0.9.15b3, cho Mac OS X và Windows.
 
Tải firmware cho iOS 6
 

Hướng dẫn jailbreak iOS 6.0.1 bằng redsn0w 2

 
Do phiên bản redsn0w này không hỗ trợ chính thức iOS 6.0.1, do đó bạn sẽ cần một bản sao của iOS 6.0.
 
 
Bắt đầu jailbreak
 

Hướng dẫn jailbreak iOS 6.0.1 bằng redsn0w 3

 
Khởi chạy phần mềm redsn0w trên máy tính, chọn Extras >  Select IPSW, sau đó chọn firmware cho iOS 6 mà bạn vừa tải về ở trên. Sau đó trở về màn hình chính của redsn0w và chọn jailbreak, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo của redsn0w, và đợi quá trình jailbreak hoàn tất.
 
Cài đặt Cydia
 
Không giống như trên iOS 6, redsn0w sẽ tự động cài đặt Cydia cho bạn. Với phiên bản iOS 6.0.1, sau khi quá trình jailbreak hoàn tất, bạn sẽ phải tự cài lại Cydia cho thiết bị.
 

Hướng dẫn jailbreak iOS 6.0.1 bằng redsn0w 4

 
Đặt thiết bị của bạn trở lại chế độ DFU. Trên redsn0w chọn Extras > Just Boot. Sau khi thiết bị được khởi động lại, bạn sẽ thấy Cydia đã được cài đặt.
 

Hướng dẫn jailbreak iOS 6.0.1 bằng redsn0w 5

 
Bạn nên lưu ý đây là jailbreak tethered, do đó mỗi lần khởi động lại máy, hoặc máy bị tắt nguồn do hết pin bạn sẽ phải kết nối với máy tính. Sử dụng phần mềm redsn0w, chọn Extras > Just Boot để khởi động lại. Bạn có thể xem các bước hướng dẫn chi tiết trong đoạn video dưới đây.
 
Hướng dẫn jailbreak iOS 6.0.1 bằng redsn0w.
 
 Chúc các bạn thành công !
 
Tham khảo: Gizmag

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ