Xem bản thử nghiệm

Những ứng dụng Hình nền miễn phí cực HOT cho Android

Phạm Thái Học , Theo Trí Thức Trẻ

Giới thiệu đến bạn đọc một số ứng dụng cung cấp hình nền miễn phí khá tuyệt vời cho Android.

Một trong những tính năng mà người dùng yêu thích ở Android là khả năng tùy chỉnh lại giao diện theo ý muốn. Tuy nhiên, cứ nói đến tùy chỉnh thì người dùng không nhất thiết phải cài đặt một chủ đề hay root thiết bị để làm cho nó tuyệt hơn. Tất cả chỉ đơn giản là thay đổi một hình nên mới đẹp hơn, “lạ” hơn là được.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách một số các ứng dụng cung cấp hình nền miễn phí cực đẹp cho Android. Nếu bạn quan tâm, mời tham khảo nội dung sau đây.

HPSTR

Nếu bạn không thích hình nên là một bức ảnh đơn giản, HPSTR sẽ giúp bạn thêm một lớp phủ với biểu tượng hình học lên trên. Tất cả hình ảnh của HPSTR đều được lấy từ Reddit, 500px và Unsplash nên có chất lượng khá tốt và phù hợp với mọi độ phân giải màn hình thiết bị Android.

Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản trả phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số các tính năng bổ sung, chủ yếu là các tùy chọn hình ảnh.  Tuy nhiên nếu có nhu cầu đơn giản, phiên bản miễn phí có thể đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

Plastexo

Về cơ bản thì Plastexo là một bộ sưu tập hình nền mang phong cách phẳng đơn giản. Và chỉ có khoảng 110 hình nền với các thiết kế phẳng tối thiểu giúp mang đến cho thiết bị của bạn một phong cách đơn giản nhưng vẫn mang nét hiện đại.

Có một điều khá lí thú là những hình nền này được tạo ra bởi Mowmo, một thiết kế gia về hình ảnh Android khá nổi tiếng trên Twitter.

Minima

Nếu bạn đã nghe đến tính năng Parallax trên iOS 7 thì Minima sẽ mang nó lên màn hình Android của bạn. Với tính năng này, khi bạn chuyển điện thoại dưới các góc nhìn khác nhau, hình ảnh hiển thị cũng sẽ di chuyển theo.

Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ được cung cấp 35 chủ đề và rất nhiều các tùy chọn tùy chỉnh theo ý muốn các hình nền theo phong cách Parallax trên thiết bị của mình. Và khi nâng cấp lên phiên bản trả phí, 90 chủ đề cùng vô vàng các tùy chọn sẽ là thứ mà bạn sở hữu.

500 Firepaper

Nếu như bạn chưa biết thì 500 Firepaper là website chuyên về nhiếp ảnh và được rất nhiều nhiếp ảnh gia cộng tác và cung cấp các tác phẩm của mình. Và với ứng dụng 500 Firepaper trên chiếc smartphone Android của mình, bạn có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm của họ một cách dễ dàng, thường xuyên và tự động.

Sau khi tải về, bạn có thể thiết lập tự động thay đổi hình nền mỗi khi mở khóa điện thoại hoặc bất cứ khi nào bạn nhấn 3 ngón tay vào màn hình điện thoại. Rất tuyệt phải không? Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến không gian lưu trữ của thiết bị nhé.

Zedge

Có thể không sai khi nói Zedge là kho cung cấp hình nền và âm thanh lớn nhất dành cho mọi thiết bị di động ở mọi hệ điều hành. Và đặt biệt, nó hoàn toàn miễn phí và cung cấp rất nhiều hình ảnh ở từng chủ đề khác nhau, tất cả đều phù hợp với mọi kích cỡ màn hình.

Với con số hình nền lên đến hơn 11000 thì chắc không khó để tìm cho mình những hình nên ưng ý phải không?

Backgrounds HD Wallpapers 50M+

Backgrounds HD cung cấp rất nhiều hình nền miễn phí được gửi đến từ rất nhiều các nghệ sĩ nhiếp ảnh trên thế giới, và nó có hơn 7000 hình nền chất lượng cao cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể tự mình cắt, thiết lập hình nên cho phù hợp với màn hình thiết bị hoặc chia sẻ chúng lên các mạng xã hội một cách dễ dàng.

Trên đây là một số ứng dụng cung cấp miễn phí hình nên cho Android, nếu bạn biết được ứng nào khác hay hơn, hãy chia sẽ với mọi người nhé.

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ