Phần mềm đàm thoại miễn phí trên smartphone đã có trên android

Lê Dương Viễn Chinh , Lê Dương Viễn Chinh  
Bình luận 0

Ứng dụng VoIP miễn phí đáng để thay thế Viber đã có phiên bản dành cho Android.

Người dùng Android có vô số cách để tương tác với nhau mà không cần phải tốn cước, chỉ cần có internet là có thể thực hiện các cuộc điện thoại VoIP, chat hay gởi các tập tin từ xa. Khi nhắc đến giao thức liên lạc này có lẻ ai cũng nghĩ đến nhưng ứng dụng tên tuổi như Viber, WhatsApp, Skype... Hôm nay GenK sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng tương tự với các tính năng mạnh mẽ không kém chính là AireTalk của PingShow.

Với AireTalk bạn hoàn toàn có thể thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin trò chuyện, chia sẻ tập tin từ xa... trên bản đồ thời gian thực mà lại hoàn toàn miễn phí nhờ kết nối internet Wifi hoặc thông qua các kết nối dữ liệu di động (3G, GPRS) với chi phí thấp hơn cước viễn thông truyền thống.

Bạn có thể tải về AireTalk dành cho Android tại đây.

Ngoài các tính năng cơ bản kể trên thì AireTalk còn hỗ trợ bạn gởi tin nhắn với số lượng người nhận không hạn chế, kèm theo các biểu tượng cảm xúc vui nhộn mới lạ để tạo nét sinh độ cho tin nhắn. Cũng như Viber, AireTalk sẽ sử dụng danh bạn trên điện thoại của bạn để tìm ra những ai trong số bạn bè của bạn đã có mặt trên mạng AireTalk, bạn có thẻ ngăn chặn hành động này của ứng dụng nếu xem đó là hành động vi phạm quyền riêng tư hoặc bạn có thể tạo ra một danh sách đen các liên lạc vào ứng dụng.

phan-mem-dam-thoai-mien-phi-tren-smartphone-da-co-tren-android

Khi khởi động AireTalk, bạn cần tiến hành đăng nhập vào cộng đồng này bằng tài khoản Aire hoặc bằng tài khoản Facebook. Trên màn hình chính của Aire sẽ hiển thị danh sách liên lạc của tài khoản bạn đang dùng, biểu tượng màu xanh bên cạnh sẽ hiển thị cho bạn biết người dùng đó đang ở trạng thái online hay offline. Cửa sổ Control Panel có chứa các tùy chọn để bắt đầu một cuộc gọi thoại / video, bắt đầu một phiên trò chuyện, kích hoạt các cuộc gọi nhóm (talkie walkie), gửi tin nhắn thoại, gửi phương các tập tin đa phương tiện hoặc các định dạng tập tin khác..., và chia sẻ thông tin về vị trí của bạn với các hệ thống liên hệ theo thời gian thực trong mỗi 60 phút.

phan-mem-dam-thoai-mien-phi-tren-smartphone-da-co-tren-android

Ứng dụng này cho phép bạn xem lại lịch sử tin nhắn với các số liên lạc cá nhân một cách dễ dàng. Ở dưới cùng của màn hình biểu tượng tin nhắn, danh sách các liên lạc thường xuyên, nút tin nhắn bằng giọng nói ở bên trái. Để thêm biểu tượng cảm xúc vào tin nhắn của bạn, nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên phải.

phan-mem-dam-thoai-mien-phi-tren-smartphone-da-co-tren-android

Mặc dù so với Viber, WhatsApp thì AireTalk có thể còn có thiếu xót, xong với việc ra đời hàng loạt ứng dụng VoIP miễn phí sẽ giúp người dùng giảm thiểu khoản cước viễn thông đáng kể mà vẫn đảm bảo thông tin thông suốt với bạn bè.

Tham khảo Addictivetips

Bình luận

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày