Xem bản thử nghiệm

Tải hàng tá ảnh đẹp từ Instagram về máy tính

Ánh Vân , Ánh Vân  

Instagram là ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh rất phổ biến trên iOS và Android nên bạn có thể tìm thấy trên kho ảnh Instagram rất nhiều ảnh đẹp do các thành viên chia sẻ lên. Bài viết hướng dẫn bạn cách tìm các thành viên có nhiều ảnh đẹp rồi dùng InstagramDownloader để tải ảnh về máy tính.

Instagram là ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh rất phổ biến trên iOS và Android nên bạn có thể tìm thấy trên kho ảnh Instagram rất nhiều ảnh đẹp do các thành viên chia sẻ lên. Bài viết hướng dẫn bạn cách tìm các thành viên có nhiều ảnh đẹp rồi dùng InstagramDownloader để tải ảnh về máy tính.
 
Tải ảnh về máy bằng InstagramDownloader
 
InstagramDownloader là phần mềm miễn phí giúp bạn lấy link tải toàn bộ ảnh của một thành viên bất kỳ trên Instagram. Sau khi tải về, bạn giải nén và nhấp đôi vào tập tin InstagramDownloader.exe để mở giao diện chương trình mà không cần cài đặt. Sau đó, bạn điền username của thành viên trên Instagram vào ô trống rồi nhấn Download và chờ chốc lát để chương trình tải toàn bộ ảnh của thành viên đó về.
 

 
Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy trong thư mục chứa tập tin thực thi InstagramDownloader có thêm một tập tin xyz.txt (xyz là username của thành viên trên Instagram) chứa link tải toàn bộ ảnh của thành viên đó. Bạn nhấn vào từng link để tải các ảnh ưa thích về máy.
 
Tải từng ảnh sẽ rất lâu nên bạn có thể kết hợp với Internet Download Mananger để tải toàn bộ ảnh cùng lúc. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn mở tập tin .txt rồi nhấn Ctrl + C để sao chép link vào clipboard. Sau đó, bạn mở Internet Download Mananger, vào menu Tasks, chọn Add batch download from clipboard. Danh sách các ảnh cần tải sẽ được liệt kê ra kèm theo dung lượng từng ảnh. Bạn chỉ cần chọn thư mục lưu ảnh tại trường Save To rồi nhấn OK để bắt đầu tải.
 

 
Bạn tải InstagramDownloader tại đây, tương thích Windows XP, Windows Vista và Windows 7.
 
Tìm username của các thành viên trên Instagram
 
Khi đã có phần mềm hỗ trợ tải ảnh, một điều quan trọng là bạn xác định được username của thành viên có nhiều ảnh đẹp trên Instagram. Có khá nhiều cách để bạn thực hiện việc này, cụ thể
 
+ Nếu có dùng ứng dụng Instagram trên iOS hay Android, bạn vào thẻ Profile sẽ thấy danh sách bạn bè trên Instagram và cả các thành viên có ảnh mà bạn yêu thích.
 

 
+ Dựa vào sở thích của bạn mà Instagram có thuật toán đưa ra gợi ý các thành viên mà bạn nên quan tâm.
 
+ Tại trang Profile có mục Search Instagram cho phép bạn tìm kiếm một thành viên theo tên hay username.
 
+ Cách tìm theo tên không khả thi lắm vì đôi khi bạn muốn tìm ảnh theo một chủ đề nào đó chứ không phải tìm tên thành viên. Bạn chọn Tags để tìm ảnh theo một từ khóa bất kỳ.
 

 
Kết quả trả về hiển thị rất nhiều ảnh đẹp cho bạn lựa chọn và xác định username của thành viên chia sẻ ảnh.
 

 
+ Một cách khác để tìm ảnh đẹp là vào thẻ Popular xem các ảnh phổ biến nhất trên Instagram.
 

 
+ Bạn truy cập vào trang Notable Users Directory để xem các thành viên nổi bật do Instagram thống kê tại đây.
 
Bên cạnh Instagram, bạn có thể truy cập thêm vào một số dịch vụ tương tự Instagram để tìm thêm nhiều ảnh đẹp, như dịch vụ Webstagram (http://web.stagram.com/) hay Instagreat (http://instagre.at).
 
Tham khảo: Makeuseof

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ