Thưởng thức nhạc mới ngay trên desktop

Ánh Vân ,   
Bình luận 0

Với giao diện đẹp và đơn giản, Hypegram mang đến cho bạn các bài hát hay được tổng hợp từ nhiều blog âm nhạc trên thế giới.

Nếu là một người yêu nhạc, hẳn bạn đã từng nghe qua dịch vụ trực tuyến The Hype Machine tại http://hypem.com/. Dịch vụ tổng hợp nhiều bài hát hay được chia sẻ trên blog bởi các blogger yêu nhạc. The Hype Machine mang đến phong cách nghe nhạc khác với các trang chia sẻ khác vì tại đây, bạn có thể vừa nghe nhạc vừa đọc bài giới thiệu của các blogger về bài hát đó. Với giao diện đẹp, Hypegram giúp bạn tìm và nghe các bài hát mới nhất trên The Hype Machine ngay trên desktop mà không cần trình duyệt web.
 
Giao diện Hypegram được phủ một màu xám đen bóng bẩy với các thẻ POPULAR (bài hát được nghe nhiều), LATEST (bài hát mới). Để tìm kiếm theo tên bài hát hay nghệ sỹ thể hiện, bạn vào thẻ SEARCH. Bạn nhấn chọn vào tên bài hát rồi nhấn vào nút Play phía dưới để phát nhạc.
 

 
Mặc định, bạn có thể tìm và nghe mọi bài hát, song nếu muốn lưu bài hát vào danh sách ưa thích để nghe lại sau, bạn nên đăng ký một tài khoản trên The Hype Machine rồi nhấn vào biểu tượng hình răng cưa trên giao diện Hypegram để đăng nhập.
 

 
Sau khi đăng nhập, bạn nhấp vào biểu tượng hình trái tim ứng với từng bài hát để đưa bài hát vào danh sách yêu thích. Bạn xem lại danh sách bài hát ưa thích thông qua thẻ LOVED. Nếu muốn truy cập vào blog chia sẻ bài hát, bạn nhấn vào biểu tượng hình đám mây. Trình duyệt web sẽ mở ra địa chỉ blog chứa bài hát đó.
 

 
Hypegram tương thích Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit. Bạn tải miễn phí tại đây.
 
Tham khảo: Addictivetips

Bình luận

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày