Xem bản thử nghiệm

Trải nghiệm các tính năng của Galaxy S4 trước khi mua bằng trang hướng dẫn sử dụng

Lê Dương Viễn Chinh , Lê Dương Viễn Chinh  

Trải nghiệm chi tiết các tính năng của Samsung Galaxy S4.

Bạn đang có ý định mua chiếc smartphone thế hệ mới của Samsung là Galaxy S4, mặc dù biết chiếc smartphone này sẽ chạy hệ điều hành Android, tuy nhiên không biết rõ những tùy chỉnh dành riêng cho smartphone này sẽ như thế nào, bạn muốn có cái nhìn đơn giản trước khi chính thức mua.

Rất may mắn Samsung đã thiết kế sẵn một trang web để hướng dẫn khách hàng các thao tác sử dụng trên chiếc smartphone này và nếu bạn là một người tò mò, bạn có thể tận dụng các bài hướng dẫn tại đây để có cái nhìn trước về giao diện, tính năng của Galaxy S4.

Tất nhiên, bạn sẽ không có được một cảm giác thực tế hoàn toàn tốt với giả lập trực tuyến này, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ xây dựng được cho mình những cảm nhận về các tính năng của Galaxy S4 là gì, Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong quyết định có nên mua sản phẩm mới này hay không.
.
Để dùng thử bản mô phỏng Galaxy S4, chỉ cần vào địa chỉ http://www.samsungmobileusa.com/simulators/GalaxyS4/ trên trình duyệt của bạn, và bạn có thể khám phá các tính năng được liệt kê đầy đủ bên dưới.

Trải nghiệm các tính năng của Galaxy S4 trước khi mua bằng trang hướng dẫn sử dụng 1

Khi lựa chọn một tính năng, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từ cách lướt màn hình, chọn biểu tượng cho đến các thao tác để sử dụng các ứng dụng trên máy.

Chúc bạn thành công!

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ