Xem bản thử nghiệm

Tùy biến trang New Tabs trong Google Chrome

Phạm Thái Học ,   

Tiện ích bổ sung cho trình duyệt Chrome giúp bạn truy cập nhanh đến các liên kết Bookmarks và các công cụ tìm kiếm.

Bookolio là tiện ích bổ sung cho trình duyệt Chrome (extension), giúp bạn truy cập đến các liên kết truy cập gần đây, các liên kết được lưu trong Bookmarks và các công cụ tìm kiếm khác nhau.
 
Bookolio sẽ tạo ra một trang HomePage mỗi khi bạn nhấn vào nút New Tabs trên trình duyệt Chrome, bao gồm danh sách các công cụ tìm kiếm trên web, các liên kết truy cập gần đây nhất và danh sách các liên kết được lưu trong Bookmarks. Với nó, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Facebook, Yahoo, Bing, Youtube, Twitter,... Tất cả đều dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.

Sau khi cài đặt tiện ích này cho trình duyệt Chrome, bạn nhấn vào nút New Tabs để xem sự khác biệt. Danh sách các công cụ tìm kiếm được liệt kê bằng một hàng ngang, khi bạn di chuyển chuột vào icon của một công cụ tìm kiếm nào đó, tên của nó sẽ hiện ra. Khi nhấn vào, công cụ tìm kiếm sẽ thay đổi ngay cùng 1 tab, bạn không cần phải mở một tab mới.


Phía dưới là danh sách các liên kết được truy cập gần đây nhất và danh sách các liên kết được lưu trong Bookmarks.


Để thiết lập các tùy chọn cho trang New Tabs, bạn nhấn vào nút cài đặt phía trên bên phải. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh công cụ tìm kiếm mặc định, ẩn/hiện các công cụ tìm kiếm, ẩn/hiện các biểu tượng Favicon của liên kết web được lưu. Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn Save để lưu lại.


Bookolio giúp bạn tiết kiệm thời gian và duyệt web một cách thú vị hơn.

Nếu quan tâm, bạn có thể cài đặt tại đây

Tham khảo Addictivetips

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ