Xem bản thử nghiệm

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh mới chiếc flagship phone nắp gập của Samsung

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Thiết bị có thiết kế cổ điển với 2 màn hình, có bàn phím cơ và chạy Android 8.0 Oreo mới nhất.

Cuối tuần qua, hàng loạt hình ảnh được cho là của chiếc chiếc điện thoại Android nắp gập sắp tới của Samsung (SM-W2018) đã bị rò rỉ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Mới đây, một thiết bị tương tự lại tiếp tục lộ diện hình ảnh. Nó cho thấy một chiếc điện thoại có thiết kế nắp gập truyền thống với 2 màn hình ở 2 phần của điện thoại. Kèm theo đó là một bàn phím với 15 phím tiêu chuẩn và một hệ thống điều hướng với một nút tròn khá to ở giữa (chưa rõ tính năng của nút này).

2 màn hình của thiết bị dường như có kích thước 4 inch.

Tin đồn về chiếc điện thoại nắp gập mới của Samsung đã râm ran từ nhiều tháng nay với thiết kế làm người ta liên tưởng đến chiếc điện thoại SM-G9298 trước đây. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được trang bị Snapdragon 835 của Qualcomm, RAM 6 GB, bộ nhớ 64 GB và có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD (lên đến 256 GB).

Thiết bị sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo khi lên kệ với skin Samsung Experience độc quyền của công ty Hàn Quốc. Camera chính của SM-W2018 được cho là sẽ có độ phân giải 12 MP và được hỗ trợ bởi hệ thống đèn flash LED kép, canera phụ là 5 MP.

Với SM-W2018 có thiết kế tương đối lỗi thời vì vậy có lẽ nó không thích hợp để xuất hiện tại thị trường Trung Quốc như SM-G9298 và SM-W2017 trước đó. Samsung đang đánh mất dần thị phần tại thị trường này trong những năm gần đây nhưng SM-W2018 vẫn có thể là lựa chọn của người dùng tại một số thị trườn vẫn còn ưa chuộng loại điện thoại nắp gập này.

Tham khảo: Android Headlines

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ