Xem bản thử nghiệm

Tim Cook không giữ được bình tĩnh khi nhắc đến Steve Jobs

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Một màn tưởng nhớ vô cùng xúc động của đương kim CEO Apple, Tim Cook.

Chắc hẳn Steve Jobs yêu thích những ngày như thế này”, Tim Cook xúc động nói. Đúng vậy, đã 10 năm kể từ ngày Jobs đứng trên bục cao, giơ lên một thiết bị thay đổi vĩnh viễn thứ được gọi là điện thoại thông minh.

Xúc động có lẽ vẫn là chưa đủ để thể hiện rằng Tim Cook đã vô cùng xúc động: giọng ông lạc cả đi, đôi mắt có lẽ đã ngấn chút lệ. Cook khẳng định rằng được làm việc với huyền thoại Steve Jobs là vinh hạnh cả đời của ông, và rằng “Steve là linh hồn ... và sẽ luôn là ADN của Apple”.

Những fan Táo trung thành hay kể cả những người theo sát từng bước phát triển của điện thoại cũng như của công nghệ làm sao quên được hình ảnh của Steve Jobs trong sự kiện trọng đại này. Kỉ niệm cũ, những kí ức về bài thuyết trình cũ bỗng dội về một cách sống động. "Nhưng hãy để những kí ức ấy tràn ngập niềm vui chứ đừng buồn bã nhắc tới cái tên Steve Jobs", bởi lẽ đứa con tinh thần Apple của ông đã tiến xa và sẽ tiến xa nữa trong tương lai.

Những con người tận tụy tại đây dựng nên Steve Jobs Theater, và lần đầu tiên nó được đi vào sử dụng là sự kiện này đây, sự kiện kỉ niệm 10 năm chiếc iPhone ra đời, tại nhà hát mang tên cha đẻ của nó.

Cảm ơn Steve Jobs, về những gì ông đã làm.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ