Xem bản thử nghiệm

Tổng thống Trump lên tiếng: "Tôi đã gọi là Tim Cook Apple mà, nhưng nói chữ Cook nhỏ quá thôi"

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Tổng thống Mỹ khẳng định ông đã gọi CEO Apple, Tim Cook, là "Tim Cook Apple", chứ không phải "Tim Apple" như báo chí đưa tin.

Tổng thống Mỹ được giới truyền thông chú ý vào tuần trước khi ông gọi CEO Apple, Tim Cook, là Tim Apple trong một cuộc họp tại Nhà Trắng.

Ngay cả bản thân Tim Cook, vốn lúc đó đang ngồi bên phải Trump, cũng cười thầm về sự cố lỡ mồm của vị Tổng thống. Chẳng bao lâu sau cuộc họp, CEO Apple đã thay đổi họ của mình trên trang Twitter bằng logo trái táo. Ivanka Trump, con gái Tổng thống, người ngồi bên trái cha mình trong cuộc họp, cũng không thể nhịn cười.

Tưởng sự cố nhỏ này đã nhanh chóng trôi vào dĩ vãng, thì hôm nay, ông Trump bất ngờ phản pháo rằng toàn bộ biến cố nói trên chỉ là "tin nhảm nhí".

Theo đó, trong một buổi tiệc tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago Florida của mình hôm thứ Sáu vừa qua, Tổng thống Mỹ nói với mọi người rằng thực ra ông đã gọi CEO Apple là "Tim Cook Apple", nhưng nói quá nhanh và phát âm chữ "Cook" hơi nhỏ một tí.

Chưa dừng lại ở đó, vị Tổng thống này còn quay sang chỉ trích giới truyền thông là đưa "tin nhảm nhí" vì quá tập trung vào hai chữ "Tim Apple".

Được biết, mọi người trong buổi tiệc có vẻ khá bối rối và nghi ngờ trước tiết lộ của Tổng thống. Nếu bạn cũng đang như vậy, hãy cùng xem lại đoạn video về phút lỡ mồm của Tổng thống Donald Trump và tự mình đưa ra kết luận nhé:

Donald Trump gọi nhầm tên Tim Cook

Tham khảo: Business Insider

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ