Xem bản thử nghiệm

Tra tấn Galaxy S8 đủ kiểu nhưng vẫn không nổ

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

JerryRigEverything cho biết họ thực sự bị ấn tượng với độ bền của chiếc Galaxy S8 này.

Samsung vừa mới ra mắt bộ đôi smartphone bom tấn Galaxy S8 và S8+ với thiết kế đột phá, hứa hẹn sẽ đem về doanh số kỷ lục sau nỗi thất vọng Galaxy Note7. Tuy nhiên nhiều người sử dụng cũng lo lắng không biết liệu rằng Galaxy S8/S8+ có đi theo vết xe đổ trước đây của Galaxy Note7 hay không.

Kênh YouTube JerryRigEverything sau khi được cầm trên tay một chiếc Galaxy S8 đã tiến hành thử nghiệm các màn tra tấn để giải đáp nghi vấn về độ bền của chiếc smartphone này. Như thường lệ JerryRigEverything đã thử cào xước, đốt cháy và bẻ cong chiếc Galaxy S8 để kiểm tra độ bền.

Với việc màn hình được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 5, khả năng chống trầy xước của Galaxy S8 là rất ấn tượng. Mặt sau của Galaxy S8 cũng có khả năng chống xước tốt, từ mặt kính camera cho đến cả đèn Flash LED.

Tuy nhiên cảm biến vân tay có bề mặt bằng kim loại lại dễ bị trầy xước, may mắn là ngay cả khi bị trầy xước thì chiếc cảm biến này vẫn có thể hoạt động tốt. Viền camera sau của Galaxy S8 bằng kim loại nên cũng dễ bị xước.

Tra tấn Galaxy S8.

Với thử nghiệm đốt cháy màn hình, Galaxy S8 cũng vượt qua một cách dễ dàng. Sau khoảng 30 giây đốt cháy bằng ngọn lửa trực tiếp, màn hình của Galaxy S8 vẫn có thể hoạt động bình thường. Phải đến lần đốt cháy thứ 3, màn hình của Galaxy S8 mới gặp vấn đề.

Điều đáng chú ý là ngay cả khi bị đốt cháy bằng ngọn lửa trực tiếp, với lượng nhiệt lớn, Galaxy S8 vẫn không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của việc cháy nổ. Có vẻ như Samsung đã khắc phục được vấn đề của Galaxy Note7 và bộ đôi smartphone mới trở nên an toàn hơn.

Thử nghiệm cuối cùng là bẻ cong cũng không thể đánh bại Galaxy S8. Chiếc smartphone tỏ ra không có khác biệt gì sau khi bị bẻ cong, thậm chí khả năng chống nước vẫn còn tuyệt vời. JerryRigEverything cho biết họ thực sự bị ấn tượng với độ bền của chiếc Galaxy S8 này.

Tham khảo: androidauthority

Bình luận