Xem bản thử nghiệm

Trailer thứ hai của Game of Thrones đã tới, và nó cũng báo hiệu cho chúng ta rằng Mùa Đông đã ở đây rồi

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Ned Stark luôn dặn dò các con rằng "Mùa Đông đang tới", và giờ nó đã ở đây.

Ngày 16 tháng 7 tới, mùa thứ Bảy của series ăn khác Game of Thrones sẽ chính thức lên sóng. Chúng ta chỉ còn phải chờ chưa đầy một tháng nữa, chính xác là 24 ngày nữa để chứng kiến nhà Stark giữ lấy quê hương, nhà Targaryen giành lại ngôi báu, nhà Lannister bấu víu lấy quyền lực và trong khi đó, toàn bộ vương quốc Westeros giữ lấy mạng sống của mình khi Đêm Trường - Long Night tới.

Night King đang kéo quân đoàn người chết tới rất gần rồi, cuộc chiến cuối cùng không phải là để tranh giành quyền lực giữa các nhà, mà là cuộc chiến giữa sự sống và cái chết - theo đúng nghĩa đen.

Trailer mới của Game of Thrones mới ra mắt sáng nay. Mùa Đông đã tới - Winter is here.

Trong trailer, ta có thể thấy hàng loạt nhân vật quen thuộc xuất hiện. Có một vài điểm đáng chú ý, nhưng có lẽ một trong những "điểm sáng" nhất là Baric Dondarion, kẻ quy phục Thần Ánh Sáng - Lord of Light với thanh kiếm lửa, không rõ đó có phải thanh kiếm Lightbringer trong huyền thoại không.


Lightbringer?

Lightbringer?

Cuối trailer cất lên lời thoại của nhân vật Salsa (được lấy thẳng từ bộ tiểu thuyết của tác giả Geogre R. R. Martin), rằng:

"Khi mà tuyết rơi, và khi những cơn gió trắng thổi tới, con sói cô độc sẽ gục ngã, nhưng cả đàn sẽ sống sót".

"When the snows fall, and the white winds blow, the lone wolf dies, but the pack survives".

Liệu câu nói này ám chỉ ai? Jon Snow sẽ bỏ mạng (lần nữa)? Liệu một người nhà Stark khác (con sói cô độc được nhắc tới), có thể là Benjen Stark - người đã cứu Bran cuối mùa trước, sẽ hy sinh để toàn bộ gia tộc (đàn sói) được sống sót?

Ta sẽ phải tiếp tục theo dõi Game of Thrones để có được câu trả lời.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ