Xem bản thử nghiệm

Trên tay cốc uống nước của Razer, LED nhiều màu nhấp nháy nhấp nháy

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Cả thế giới có mỗi 1337 cái.

Cách đây không lâu thì chúng tôi đã đưa tin về việc CEO của Razer tặng 1337 chiếc cốc uống nước đặc biệt, mang thương hiệu Razer và LED RGB nhiều màu sắc.

Thật sự theo như lời của ông Min Liang Tan, CEO của Razer, hãng này sẽ chỉ làm ra 1337 cốc nước dạng này, dùng để tặng cho fan của hãng ở khắp mọi nơi trên thế giới, thay vì bán chúng đại trà.

Giải thích cho điều này, con số 1337 là cách viết "teencode" của chữ "leet", tiếng lóng có thể tạm dịch là "chất chơi". Với mỗi chiếc cốc tới tay người chơi, ở dưới đáy sẽ ghi rõ mã số của cốc, và chắc chắn sẽ chỉ có 1 sản phẩm có mã số như vậy mà thôi.

Và mới đây, một số ít các sản phẩm như vậy đã có mặt tại Việt Nam. Chắc chắn có rất nhiều fan của Razer ở Việt Nam mong muốn sở hữu một sản phẩm "chất chơi" như vậy, tuy nhiên số lượng có hạn nên việc có được nó là không hề dễ dàng.

Phải khẳng định một điều, nếu như bàn phím cơ, tai nghe và chuột chơi game của Rắn Xanh trong thời gian qua đã khiến biết bao trái tim game thủ yêu cái đẹp phải thổn thức, với tính năng hiển thị đèn LED nền 16,7 triệu màu, lấy tên Chroma, thì chiếc cốc này cũng chẳng kém phần tinh tế với lớp vỏ đen huyền bí và phần đế cốc có cả cổng USB để tiếp năng lượng cho đèn LED nền chạy xung quanh base.

Nếu như bạn đã sở hữu sẵn chiếc mousepad cực độc Razer Firefly, với dải đèn LED tuyệt đẹp, thì chiếc cốc Razer Chroma này sẽ là một món đồ chơi sáng giá không kém, giúp biến góc chơi game của bạn trở thành một nơi ánh sáng ngập tràn đúng chất game thủ, cool ngầu và long lanh.

Ngoài ra, Razer cũng rất nhanh chóng cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng Synapse của hãng này, hỗ trợ số ít người dùng sử dụng cốc. Như bao thiết bị khác của Razer, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để điều chỉnh màu và hiệu ứng LED cho phần đế đặt cốc.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ