Xem bản thử nghiệm

Trưởng nhóm thiết kế của Microsoft tiết lộ Surface Phone màn hình gập vẫn đang được phát triển

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Surface Phone vẫn là một dự án đang được phát triển của Microsoft.

Microsoft đã ra mắt một vài thiết bị phần cứng mới trong sự kiện mới đây. Có một bất ngờ nho nhỏ đó là sự xuất hiện của chiếc tai nghe không dây Surface Headphones. Tuy nhiên một thiết bị mà rất nhiều fan hâm mộ Microsoft mong đợi bấy lâu nay đã không xuất hiện, đó là Surface Phone.

Đã có những hy vọng, rồi thất vọng, rồi lại hy vọng rằng Microsoft sẽ quay trở lại ngành công nghiệp smartphone với một thiết bị có tên Surface Phone. Những hy vọng tiếp tục được nhen nhóm, khi mà trưởng nhóm thiết kế sản phẩm Panos Panay của Microsoft đã tiết lộ một vài thông tin thú vị.

Trưởng nhóm thiết kế của Microsoft tiết lộ Surface Phone màn hình gập vẫn đang được phát triển - Ảnh 1.

Trả lời phỏng vấn của The Verge, nhà thiết kế này đã nhắc đến một thiết bị Surface có thể bỏ túi: “Nó là đứa bé của tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát minh và tạo ra sản phẩm khi nó đi đúng hướng. Chúng tôi không thể tạo ra danh mục những sản phẩm mà khách hàng chưa cần đến”.

Panos Panay cũng ca ngợi những thiết bị như vậy trong quá khứ. Ông có nhắc đến chiếc Surface Mini 7 inch không được phát hành, cho rằng đây là một thiết bị thực sự tuyệt vời bởi thiết kế nhỏ gọn của nó.

Tuy nhiên Microsoft, cũng như Samsung và nhiều nhà sản xuất smartphone màn hình gập khác, cần phải mang đến những trải nghiệm mới thuyết phục người dùng. Smartphone màn hình gập có gì đặc biệt và hấp dẫn hơn một chiếc smartphone thông thường?

Trưởng nhóm thiết kế của Microsoft tiết lộ thêm rằng sẽ có nhiều thiết kế mới được ra mắt trong tương lai. Tuy nhiên Panos cũng ngầm ám chỉ rằng tương lai đó sẽ còn khá xa nữa mới đến: “Chúng tôi phải đảm bảo rằng các phát minh của mình thật sự hoàn hảo khi chúng ra mắt”.

Tham khảo: BGR

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ