Xem bản thử nghiệm

Tựa game có đông người chơi nhất thế giới vừa đặt chân lên iOS 3 ngày đã kiếm được 1 triệu USD, dù phát hành miễn phí

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Fortnite hứa hẹn sẽ là bom tấn trên nền tảng di động.

Cuối tuần vừa qua, Epic Games đã chính thức ra mắt phiên bản Fortnite cho iPhone và iPad. Fortnite chính là tựa game đã vượt mặt PUBG về số lượng người chơi kỷ lục tại cùng một thời điểm, trên nền tảng PC và console.

Theo báo cáo của Sensor Tower, chỉ trong 3 ngày đầu tiên đặt chân lên iOS, Fortnite đã đem về cho Epic Games hơn 1 triệu USD. Mặc dù được phát hành miễn phí, cũng giống như phiên bản trên PC và console, tuy nhiên game thủ có thể mua rất nhiều món đồ trang bị bên trong game.

Sensor Tower cho biết tính đến hiện tại, tổng doanh thu của Fortnite trên nền tảng iOS đã là hơn 1,5 triệu USD. Khiến cho nó trở thành tựa game sinh tồn trên di động có màn ra mắt ấn tượng nhất, Rules of Survival chỉ thu về 39.000 USD và Knives Out là 57.000 USD trong 4 ngày ra mắt đầu tiên.

Nếu so sánh với những tựa game di động bom tấn khác thì Fortnite vẫn chỉ xếp sau Pokémon Go với 4,9 triệu USD, và Clash Royale với 4,6 triệu USD trong 4 ngày đầu ra mắt. Tuy nhiên cũng phải lưu ý rằng Fortnite mới chỉ mở cửa cho một số lượng giới hạn người chơi, những người phải đăng ký từ trước. Bên cạnh đó, Fortnite cũng mới chỉ ra mắt trên iOS và chưa có trên Android.

Tựa game sinh tồn theo lối chơi battle royale này hứa hẹn sẽ tiếp tục phá vỡ các kỷ lục game mobile trước đây, một khi được ra mắt chính thức và rộng rãi.

Tham khảo: 9to5mac

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ